2 lý do Ngọc Trinh thích cởi đồ chụp ảnh

Ngọc Trinh không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh sexy nhằm thỏa mãn sở thích cá nhân và có được thu thập cao.

Ngọc Trinh được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng nội y" và nổi lên nhờ những bộ hình nóng bỏng. Không ít lần cô sẵn sàng cởi đồ để có những shoot hình đẹp mắt.

Thỏa mãn sở thích của bản thân

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về lý do sẵn sàng thực hiện những bộ ảnh thời trang kiệm vải hay không ngần ngại cởi đồ, Ngọc Trinh thẳng thắn cho hay: "Nhiều người thích xem ảnh thời trang gợi cảm có lẽ vì họ thích và tôi cũng thế. Tôi chụp ảnh sexy nhằm thoả mãn sở thích của bản thân. Đây là lý do đầu tiên và vô cùng quan trọng, bởi có cảm hứng thì mới có thể cùng ê kíp thực hiện những bộ ảnh mới.

Riêng đối với việc chụp ảnh quảng cáo cho các nhãn hiệu thời trang, điều tôi nghĩ đến đầu tiên là nhiệm vụ và quyền lợi giữa đôi bên. Đặc biệt là ý tưởng của từng bộ ảnh có phù hợp với hình ảnh của mình và bản thân có thể truyền tải được những yêu cầu của nhãn hàng".

Ngọc Trinh cởi đồ chụp ảnh để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Cát sê cao

Ngoài việc thỏa mãn sở thích cá nhân, một trong những lý do khiến Ngọc Trinh thích cởi đồ nữa phải kể đến là cát sê cao.

Ngọc Trinh từng gây sốc khi tiết lộ cát sê chụp ảnh của mình. "Có những lần đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD, hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10. Nói chung, tùy thuộc vào nhãn hàng và nền kinh tế hiện tại", người đẹp cho hay.

Một trong những lý do khiến Ngọc Trinh cởi đồ chụp ảnh là cát sê cao.

Năm 2014, Ngọc Trinh đã bỏ túi hơn nửa tỉ đồng khi đồng ý chụp hình bán khỏa thân quảng bá cho một sản phẩm. Còn khi làm đại diện quảng cáo game, ngoài mức cát sê, Ngọc Trinh còn được nhận thêm hoa hồng và tổng số tiền cô thu về khoảng hơn 2 tỉ đồng.

Ngọc Trinh từng bỏ túi hơn nửa tỷ đồng khi bán nude để quảng bá cho một sản phẩm.Và 2 tỷ đồng khi quảng cáo game.

Hoàng Hằng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.