Quảng Nam:

Dự kiến phạt 200 ngàn đối tượng sàm sỡ phụ nữ đang phơi áo bên đường

Camera ghi lại hành vi của Nguyễn Thanh T.
Khi cô gái đang phơi quần áo bên đường thì Nguyễn Thanh T. chạy xe máy đi ngang qua và có hành vi sàm sỡ. Xem xét theo hành vi của đối tượng, sẽ bị xử lý hành chính với mức xử phạt dự kiến là 200.000 đồng.

Ngày 13.9, Công an TP.Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hành chính đối với Nguyễn Thanh T. (SN 1991 tuổi, trú xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ) về hành vi trêu ghẹo, khiêu khích, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác.

Trước đó, vào ngày 8.9, một người phụ nữ đăng tải trên mạng xã hội facebook hình ảnh một gã đàn ông đang có hành vi sàm sỡ phụ nữ, kèm theo nội dung: “Chiều nay tại khu vực phường Tân Thạnh (TP.Tam Kỳ), em đang ra lấy đồ phơi thì tên này đi ngang và có hành động sàm sỡ em rồi bỏ chạy…”. Thông tin cô gái đăng tải được rất nhiều người chia sẻ, đồng thời bày tỏ bức xúc về hành vi của người đàn ông trên.

Cơ quan Công an TP.Tam Kỳ sau đó đã vào cuộc điều tra, nhanh chóng xác định thủ phạm thực hiện hành vi sàm sỡ là Nguyễn Thanh T. Đối tượng này đã được mời lên cơ quan làm việc và đã thừa nhận có hành vi không đúng mực.

Vụ việc được chuyển cho Công an phường Tân Thạnh (địa bàn xảy ra vụ việc) tiếp tục xử lý. Đại diện Công an phường này cho hay, cô gái đã rút đơn tố cáo đối với thanh niên trên. Tuy nhiên, xem xét theo hành vi của đối tượng, sẽ bị xử lý hành chính, mức xử phạt dự kiến là 200.000 đồng.

Tin, ảnh: Thạch Châu


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.