Đại gia đền hàng tỉ đồng vì sở thích đập kính ô tô

Chỉ vì để thỏa mãn sở thích nghe tiếng kính vỡ của mình mà đại gia quán bar đã dẫn theo đàn em đi đập vỡ kính ô tô trị giá hàng tỉ đồng.
Đến tháng 12.2015, họ lại nhận được tin báo, chỉ trong mấy ngày cửa hàng 4S nhiều lần bị đập vỡ kính ô tô. Nghiêm trọng nhất là kính ô tô có giá trị hơn 4 tỉ bị đập vỡ, khiến cho cửa hàng bị thiệt hại 1 tỉ rưỡi tiền lắp lại kính.
Sau quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện thời điểm gây án của hung thủ là khoảng thời gian từ 2 giờ đến 5 giờ sáng. Chiếc ô tô bị đập vỡ kính đều của các thương hiệu đắt tiền như Audi, Volkswagen Touareg và Nissan. Cảnh sát nghi ngờ thủ phạm là một nhóm người hoạt động có tổ chức và tính toán kỹ lưỡng, nên công an Giang Bắc đã lập đội điều tra phá án.
Dai gia den hang ti dong vi so thich dap kinh o to
Đại gia Trương phải đền hàng tỉ đồng vì sở thích đập kính ô tô.

Đên sớm ngày 1.1.2016, đội điều tra đã bắt được kẻ gây án là ông Trương, chủ quán bar Internet cùng với hai nhân viên của mình đang có mặt ở hiện trường. Khi cảnh sát thẩm vấn lí do tại sao lại có hành động phá họa như vậy, phải chăng là do hiềm khích với chủ tiệm, ông chủ Trương nói: “Chẳng qua là do tôi thích nghe tiếng kính vỡ nên đem theo mấy anh em đến đập kính cho vui, chỉ là một trò chơi thôi”.
Hiện ông chủ Trương cùng nhân viên của mình bị tạm giam tại cơ quan công an và phải đối mặt với số tiền đền bù thiệt hại lên đến hàng tỉ đồng cho sở thích kì quái.

Hoàng Giang

>>Chân Tử Đan và 9 cao thủ võ thuật châu Á thực chiến tốt nhất

>>Mua bức tranh giá 112 ngàn đồng, bán được 1,1 ngàn tỉ đồng
>>Choáng vì độ giàu có của vợ chồng chị Ngọc Trinh

>>Cậu bé 3 tuổi sở hữu cơ bụng 6 múi khiến hàng triệu người mơ ước

>>Clip trai đẹp ở Sài Gòn dán đầy tiền lên áo bị người dân lấy sạch

>>Bố treo cổ tự sát vì con gái 15 tuổi bỏ nhà theo bạn trai 17 tuổi

>>5 clip hot nhất ngày trên Facebook: Vặt sạch lông 5 con vịt trong 1 phút


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.