Clip đạo tặc nói tiếng Trung, dùng ảo thuật rút 1,7 triệu trước mặt nhân viên cửa hàng ĐTDĐ

Dù bị đạo tặc rút 1,7 triệu đồng trước mặt, nữ nhân viên cửa hàng phụ kiện ĐTDĐ ở Hà Nội vẫn không hề hay biết.

Xem thêm: Tông chó té xe, gã trai ở Bắc Kạn dùng gạch đá và gậy giết chó để trả thù

Gây tai nạn, tài xế ô tô tình cờ giúp công an bắt được 2 kẻ trộm xe máy

Clip cụ ông chở gái vào khách sạn, không trả tiền phòng còn đánh bác lễ tân dã man

Clip cô gái làm rớt xấp tiền ra đường Hà Nội, 2 cụ ông tham lam lao tới nhặt rồi bỏ đi

Cô gái 17 tuổi khoe giấy báo có thai 8 tuần, chồng sắp cưới vội vã khóa Facebook

Lúc 14 giờ 44 chiều 2.11, người đàn ông mặc đồ vest đi xe máy biển số 30K1-5368 chở nam thanh niên to cao, mặt giống người nước ngoài đến cửa hàng bán phụ kiện ĐTDĐ ở phố Cửa Bắc, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Nam thanh niên xuống xe đi vào bên trong cửa hàng, mua món phụ kiện giá 80.000 đồng và đưa 500.000 đồng cho nữ nhân viên.

Nhận lại hai tờ 200. 000 đồng và tờ 20.000 đồng, hắn nói tiếng Trung Quốc làm nữ nhân viên bối rối vì không hiểu gì rồi chỉ tay vào tờ 500.000 đồng lúc nãy.

Khi thấy nữ nhân viên mở ví, hắn liền thò tay cầm xấp tiền giả vờ tìm tờ mình cần.

Tiếp đến, đạo tặc dùng tay trái cầm xấp tiền, còn tay phải gõ vào tờ 500.000 đồng và cầm tờ 200.000 đồng của mình đặt ra xa để nữ nhân viên hướng sự tập trung vào đó. Trong tích tắc, hắn dùng tay trái rút lõi trong xấp tiền của nữ nhân viên, giấu đằng sau lòng bàn tay rồi chống nạnh.

Cuối cùng, đạo tặc cầm phụ kiện vừa mua, hai tờ 200.000 đồng và tờ 20.000 đồng của mình, nói tiếng Trung gì đó rồi đi ra ngoài, lên xe máy của đồng bọn để cùng tẩu thoát.

Đạo tặc rút 1,7 triệu đồng trong xấp tiền mà nữ nhân viên không hề hay biết.
Biển số xe máy của kẻ đồng bọn.

Chia sẻ clip này trên nhóm nhiều thành viên, anh N.B.H (chủ cửa hàng phụ kiện ĐTDĐ) chú thích: “Lần trước em bị dính một phát bọn này. Nó lừa lấy trộm tiền ở quán khác rồi. Lần này lại bị phát nữa mất mấy triệu bạc. Đau không tả được. Hi vọng cho bọn này vào vòng pháp luật chứ nó đi lừa trộm tiền của các cửa hàng nhiều lắm rồi”.

Trả lời Một Thế Giới, anh N.B.H cho hay đạo tặc rút 1,7 triệu đồng trước mặt nữ nhân viên của mình nhưng chưa rõ hắn là người Việt hay nước ngoài.

Cận cảnh khuôn mặt đạo tặc chuyên dùng ảo thuật rút trộm tiền.

Anh N.B.H kể trước đây từng bị tên này dùng thủ đoạn tương tự rút mất 300.000 đồng trong cửa hàng phụ kiện ĐTDĐ ở phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội. Thời điểm đó, khi anh N.B.H đăng clip lên Facebook cá nhân để cảnh báo bạn bè thì một số chủ cửa hàng gần đó cho biết cũng bị gã ta dùng ảo thuật lấy tiền.

Anh N.B.H nói nữ nhân viên đã trình báo Công an phường Quán Thánh về chuyện bị trộm tiền trắng trợn.

Đạo tặc ghé cửa hàng sữa chiều 30.10 nhưng không trộm được tiền.

Xem qua clip trên, chị T.P.T cho biết hắn vừa ghé cửa hàng sữa của mình trên đường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội chiều 30.10 vừa qua, giở trò tương tự nhưng không thành vì nhân viên không giữ tiền nên không mất.

Clip gã Tây vờ đổi 500 ngàn làm ảo thuật cuỗm 11,5 triệu, nhân viên FamilyMart khóc hận. Xem chi tiết tại đây.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.