Clip cô gái ở Hà Nội đuổi bố vì sợ xấu hổ với bạn bè

Nhớ và muốn biết tình hình sức khỏe của con gái, người bố từ quê mang túi đồ lặn lội đến trường thăm và đưa cho cô. Đáp lại tình cảm đó, cô gái lại xua đuổi bố vì sợ xấu hổ với bạn bè.

>>Lời thú tội của người té nước, không sàm sỡ con gái

>>Bụi đời Hồ Tây và chuyện trinh tiết, sàm sỡ, đi WC miễn phí

>>Cô gái trèo rào cuốn hút nhất, xinh xắn siêu vòng 1 vẫn ế

>>Truy tìm nhóm thanh niên té nước cô gái ở Công viên nước Hồ Tây

>>Clip lốp ô tô văng trúng đầu, quái xế chết tại chỗ

>>Hiểm họa sau clip sex giả của Lưu Diệc Phi

Clip cho thấy cảnh cô con gái (tạm gọi là A) ngồi ghế trên vỉa hè với vẻ mặt nhăn nhó liên tục xua đuổi bố mình. Khi bố mang cho cô túi đồ, A nói: “Mang về đi, mang về đi. Lỡ bạn bè nhìn thấy, ngượng lắm!”.
Người bố ôn tồn hỏi thăm: “Con dạo này khỏe không?” thì A tỏ vẻ khó chịu và nói: “Khi nào học xong thì con về. Bố cứ yên tâm. Đi về đi, nhanh lên. Bạn bè ra bây giờ, tan tầm nó ra bây giờ”.

Ông bố nói tiếp: “Đi tìm con suốt từ sáng đến giờ…” thì cô gái liền trả lời rằng: “Làm sao phải tìm” và tiếp tục xua đuổi bố của mình: “Bố cứ yên tâm. Con lúc nào cũng khỏe mạnh. Bố cứ đi về đi”.

Clip co gai o Ha Noi duoi bo vi so xau ho voi ban be
Ảnh trích từ clip cô gái ở Hà Nội đuổi bố vì sợ xấu hổ với bạn bè.
Theo dự đoán của nhiều người, A lên Hà Nội học lâu quá nhưng không về quê thăm bố mẹ. Vì lẽ đó, bố A phải lên thành phố tìm và đến trường thăm cô. Vì sợ bạn bè biết bố của mình và gia cảnh gia đình nghèo khó nên A liên đuổi ông.
Vì hành vi bất hiếu và muốn che giấu thân phận, A khiến người xem video vô cùng bức xúc và chửi bới cô không tiếc lời.

Bạn Nam bình luận: "Có cha mẹ chăm sóc, che chở là niềm mơ ước lớn của nhiều đứa trẻ mồ coi. Ơn cha dưỡng dục dường non Thái, nghĩa mẹ sinh thành tựa biển Đông. Vậy mà cô gái nỡ đối xử với người cha của mình như vậy. Đúng là không phải con người";...

"Ruồng rẩy người thân sống có tình có nghĩa là chuyện bất nhân, còn nếu bỏ mặc cha mẹ già là tội tày trời", bạn Ly nhận xét.

Bạn Long bức xúc viết: "Đứa con như này có cũng như không".

Song song đó, một số ý kiến cho rằng nội dung clip chỉ là cảnh dàn dựng để xem phản ứng của mọi người, cụ thể là trong chương trình dạng camera giấu kín. Nếu vậy, đây cũng là cơ hội để những đứa con từng cư xử với cha mẹ không ra gì trong hoàn cảnh tương tự xem xét bản thân của mình.

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.