Clip đạo chích mặc áo mưa đột nhập cửa hàng, trộm sạch tủ ĐTDĐ khi chủ đi nhậu

Đạo chích mặc áo mưa đột nhập cửa hàng, trộm sạch tủ ĐTDĐ khi chủ đi nhậu; nam sinh viên dùng nồi cơm ủi áo thay bàn là. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Ngọc Trinh cởi quần, thả rông vòng 1, khẳng định 'tự tin là chính mình'

Ngọc Trinh lại thu hút sự chú ý của dân mạng bằng ảnh nóng.

Trái đắng của nữ sinh Kinh tế cam chịu bạn trai thà chia tay, không bỏ em gái nuôi

Nhiều phụ nữ không thích bạn trai có em gái nuôi vì cho rằng mối quan hệ khác giới thường phức tạp và có nhiều điều mờ ám. Chuyện này đúng trong trường hợp nữ sinh Kinh tế Quốc dân có bạn trai cưng chiều em gái nuôi.

Bị hàng xóm tố vào tù ra tội, ông Hiệp 'khùng' phủ nhận tự đốt nhà để có tiền từ thiện

Hàng xóm tố ông Hiệp 'khùng' từng vào tù ra tội, ăn chặn tiền từ thiện chứ không tử tế như báo chí ca ngợi. Trong khi ông Hiệp 'khùng' phủ nhận chuyện này và tuyên bố không tự đốt nhà để có thêm tiền từ các nhà hảo tâm.

‘Không chơi máy túy sẽ bị cả nhóm tẩy chay, chửi là hèn, nhà quê’

Nhân vụ 7 người sốc ma túy và chết trong đêm nhạc Du hành tới mặt trăng, nữ Facebooker Hà Trang đăng bài viết dài cảnh báo các bạn trẻ đang định sử dụng chất kích thích vì muốn khẳng định bản thân, không muốn mang tiếng hèn hay muốn chứng tỏ mình theo kịp thời đại.

Clip cô gái hổ báo cầm gạch dọa đánh tài xế Grabcar, đòi chở về tận nơi

Clip cô gái chửi thô tục và vác gạch đòi phang tài xế Grabcar ở TP.HCM khiến dân mạng sôi sục.

Theo em gái đi chùa Hà cầu duyên, anh trai có người yêu là bạn thân cùng giới

Nhiều nam nữ thanh niên đến chùa Hà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cầu duyên và may mắn có người yêu sau đó. Thế nhưng, dân mạng cũng ngỡ ngàng với chàng trai Thái Bình có người yêu là bạn thân cùng giới sau khi theo em gái đi chùa Hà.

Lời cảnh báo của hot girl Hải Phòng 26 tuổi qua đời vì ung thư dạ dày

Thường xuyên thức khuya và nhịn ăn sáng, hot girl Đ.H.T phát hiện bị ung thư dạ dày cách đây hơn 1 tháng và qua đời hôm qua trong sự thương tiếc của người thân, bạn bè.

Clip nữ tiếp viên trẻ đẹp uống liên tiếp 20 ly bia kiếm 10 triệu từ khách

Nữ tiếp viên trẻ đẹp uống liên tiếp 20 ly bia kiếm 10 triệu từ khách; bị bố đánh nát đít vì cắt tóc kẻ vạch. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.