Theo em gái đi chùa Hà cầu duyên, anh trai có người yêu là bạn thân cùng giới

Nhiều nam nữ thanh niên đến chùa Hà (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cầu duyên và may mắn có người yêu sau đó. Thế nhưng, dân mạng cũng ngỡ ngàng với chàng trai Thái Bình có người yêu là bạn thân cùng giới sau khi theo em gái đi chùa Hà.

Clip nữ tiếp viên trẻ đẹp uống liên tiếp 20 ly bia kiếm 10 triệu từ khách

Nữ tiếp viên trẻ đẹp uống liên tiếp 20 ly bia kiếm 10 triệu từ khách; bị bố đánh nát đít vì cắt tóc kẻ vạch. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Đi chùa Hà cầu duyên, chàng trai có người yêu sau khi vào bệnh viện

Người dân Hà Nội truyền tai nhau rằng muốn có người yêu thì cứ đi chùa Hà (quận Cầu Giấy). Cựu sinh viên Kinh tế Quốc dân đến chùa Hà cầu duyên và không ngờ có bạn gái khi vào bệnh viện thăm bạn thân.

Chồng bỏ nhà theo bồ 4 năm, vợ ở cùng mẹ chồng nuôi 2 con không đi bước nữa

Chồng bỏ nhà theo bồ 4 năm nay nhưng vợ vẫn ở cùng mẹ chồng để nuôi 2 con chứ không làm đám cưới lần hai. Câu chuyện hiếm thấy của mẹ chồng - nàng dâu ở quận Bình Thạnh, TP.HCM khiến nhiều người cảm động.

Chia tay vì bạn gái nhờ mua BVS lúc gặp khách hàng, chàng trai Hà Nội bị 'ném đá'

Tuyên bố “Đằng sau người đàn ông thất bại là một người phụ nữ luôn lải nhải”, Vỹ phàn nàn bạn gái hay nhõng nhẽo. Đi công tác 3 ngày không nhắn tin và không mua BVS cho bạn gái vì bận đi gặp khách hàng nhưng lại chủ động nói lời chia tay, anh chàng Hà Nội bị dân mạng chỉ trích.

Clip 2 cô gái Bến Tre chở nhau đi sờ vùng kín hàng loạt chàng trai

2 cô gái Bến Tre chở nhau đi sờ vùng kín hàng loạt chàng trai; nam sinh Tây Nguyên cưỡi voi đi học. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Clip người phụ nữ đạp cô gái ngã ngửa lộ nội y trên tàu, không ai quan tâm

Người phụ nữ đạp cô gái ngã ngửa lộ nội y trên tàu, không ai quan tâm; cao thủ bida lỗ học trường cấp 2 ở Bắc Ninh. Đó là 2 trong những clip hot nhất ngày.

Bị bắt vì xù tiền đi nhà nghỉ với gái, người đàn ông nghi đồng tính khóc xin tha

Bị nhân viên bảo vệ bắt vì xù tiền đi nhà nghỉ với gái, người đàn ông nghi đồng tính khóc xin tha; thanh niên qua đường kiểu cậu ông trời ở Hà Nội. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý trong ngày.

Từ chối đại gia vì bạn trai 8 năm mới đi làm, mỹ nữ ngân hàng được ngợi ca

Nhiều cặp đôi cùng nhau trải qua những năm sóng gió thời đi học cho đến lúc ra trường nhưng không thể kết hôn vì cô gái thay lòng và yêu người giàu có hơn. Thế nên chuyện Trang từ chối tình cảm của đại gia vì bạn trai 8 năm mới lập nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.