Trung vệ Man United lập siêu phẩm nhờ luyện đá cầu ở Việt Nam

Smalling lập siêu phẩm nhờ luyện đá cầu ở Việt Nam và Vertonghen dùng Nhất dương chỉ chọc vào mắt Firmino là 2 trong những ảnh chế bóng đá đáng chú ý hôm nay.

Son Heung-min khóc khi gặp Olympic Việt Nam, Văn Toàn bị hăm đánh vì ghi bàn lịch sử

Son Heung-min khóc khi gặp Olympic Việt Nam và Văn Toàn bị hăm đánh vì ghi bàn lịch sử là 2 trong những ảnh chế bóng đá đáng chú ý hôm nay

Người Trung Quốc và Indonesia khóc hận vì coi thường Olympic Việt Nam

Tại vòng 1/8 ASIAD 2018, Olympic Trung Quốc thua Ả rập Xê út 3-4 trong thế bị dẫn trước 4 bàn, còn Olympic Indonesia thua đau UAE 3-4 trên chấm 11m sau khi hòa 2-2 ở 120 phút. Mới hôm trước thôi, fan Trung Quốc và báo Indonesia còn coi thường thầy trò HLV Park Hang-seo thì hôm nay, họ phải khóc hận.

VTV biện hộ ra sao khi bị VTC cắt sóng trận Olympic Việt Nam gặp Bahrain?

VTV6 bị VTC cắt sóng truyền hình trực tiếp trận Olympic Việt Nam - Olympic Bahrain ở phút 38 vì không tuân thủ quy định tiếp sóng. Thế nhưng, admin fanpage VTV lại đưa ra lời giải thích khác.

Niềm tin Olympic VN vô địch trước lễ Quốc khánh như Pháp, Messi khóc vì trượt Quả bóng vàng

Niềm tin Olympic Việt Nam vô địch ASIAD 2018 trước lễ Quốc khánh như Pháp và Messi khóc vì trượt Quả bóng vàng là hai ảnh chế bóng đá đáng chú ý hôm nay.

Fan chỉ ra điềm báo Olympic Việt Nam vô địch ASIAD 2018 như Pháp ở World Cup

Điềm báo Olympic Việt Nam vô địch ASIAD 2018 như Pháp ở World Cup 2018; về nước nhanh như Thái Lan. Đó là 2 trong những ảnh chế bóng đá đáng chú ý hôm nay.

Olympic Nhật Bản làm nhục quốc thể nếu thả Việt Nam để gặp Malaysia

Một số fan túc cầu cho rằng Olympic Nhật Bản chủ động thua Việt Nam để gặp Olympic Malaysia ở vòng 1/8 ASIAD 2018 và tránh Hàn Quốc. Nếu chuyện này đúng sự thật thì các cầu thủ xứ Mặt trời mọc đã làm nhục quốc thể.

Ronaldo cười nhạo Real, fan phong trào buồn vì Anh Đức ghi bàn cho Olympic VN

Ronaldo cười nhạo Real Madrid và fan phong trào buồn vì Anh Đức ghi bàn cho Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018 là hai ảnh chế bóng đá đáng chú ý hôm nay.

Công Phượng vươn đến tầm Aguero, Hòa Minzy sung sướng mừng bàn thắng

Hai lần sút hỏng phạt đền khi Olympic Việt Nam thắng Pakistan 3-0 ở trận ra quân ASIAD 2018, Công Phượng sánh ngang thành tích buồn của Aguero. Khi bạn trai cũ lập công chuộc tội, Hòa Minzy sung sướng mừng bàn thắng trên khán đài.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.