Tổng thống Mỹ có thông điệp đầu tiên trên twitter khi đến Việt Nam

Twitter của Tổng thống Mỹ - Ảnh chụp màn hình
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại Đà Nẵng để tham dự APEC 2017. Ngay khi đặt chân đến Đà Nẵng, ông Trump đã có thông điệp đầu tiên trên Twitter.

Chính xác là thông điệp được ông Trump đưa lên twitter khi đến Việt Nam vào lúc 12 giờ 45 ngày 10.11 theo giờ Hà Nội với nội dung: "Tôi vừa đặt chân xuống Đà Nẵng, Việt Nam để phát biểu tại APEC 2017”. Trước đó 5 tiếng, ông Trump cũng có một thông điệp trên twitter để nói rằng mình đang rời Trung Quốc và lên đường tới Việt Nam.

Tổng thống Mỹ có thói quen sử dụng twitter để tương tác với mọi người. Có thể coi ông Trump là một hot-blogger khi trên twitter của ông có 45 triệu người theo dõi. Trong thời gian thực hiện chuyến công du các nước châu Á, ông Trump liên tục cập nhật lịch trình và cảm xúc của mình trên twitter. Twitter được coi là nơi mà ông Trump chia sẻ cảm xúc của mình một cách nhanh nhất.

Trong thời gian ở Trung Quốc, ông Trump cũng liên tục đăng thông điệp trên twitter cho dù trước đó, Trung Quốc xài tường lửa để ngăn cản việc các mạng xã hội, trong đó có twitter xâm nhập vào thị trường trong nước.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.