Tổng thống Donald Trump hé lộ 'thư mật' của ông Obama

Tổng thống Donald Trump cầm trên tay bức thư của ông Obama
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết cựu Tổng thống Barack Obama đã để lại một bức thư cho ông tại phòng Bầu dục. Tuy nhiên, nội dung bức thư này sẽ không được tiết lộ với truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ tuyên thệ dành cho các nhân viên cấp cao của Nhà Trắng, ông Trump hài hước chia sẻ: "Ông Obama thật sự rất tử tế và chúng tôi rất trân trọng điều này. Chúng tôi sẽ giữ gìn lá thư này và không tiết lộ nội dung bức thư".

Tân Tổng thống Mỹ cũng đã họp bàn về các chuyến viếng thăm của những người đồng nhiệm trên thế giới, đầu tiên sẽ là nữ Thủ tướng Anh Theresa May.

"Chúng tôi muốn chia sẻ rằng những ngày gần đây là khoảng thời gian vô cùng thú vị. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho chuyến viếng thăm chính thức của Thủ tướng Vương quốc Anh. Bà Theresa May sẽ sớm có chuyến công du đến Mỹ".

Việc ông Trump quyết định gặp bà Theresa May trước tiên được các chuyên gia bình luận rằng nước Mỹ dưới quyền tổng thống mới muốn tái lập hình ảnh như thời Reagan - Thatcher, vì hiện Nhà Trắng đang được chủ trì bởi một lãnh đạo theo chủ nghĩa dân túy, còn tòa nhà ở Số 10 Đường Downing, London (Phủ Thủ tướng Anh) lại xuất hiện một “bà đầm thép” thứ hai.

Ngọc Tú (theo Telegraph)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.