Sau đợt biểu tình, Trung Quốc triển khai tuần tra rầm rộ tại Vũ Hán

Vũ Hán 100 ngày trước Thế vận hội quân sự
Tân Hoa xã hôm qua 10.7 cho biết bắt đầu cùng ngày, an ninh tại thành phố Vũ Hán sẽ được thắt chặt để chuẩn bị cho Thế vận hội Quân sự lần thứ 7 chuẩn bị được tiến hành sau... 100 ngày nữa.

Thành phố chủ nhà của Thế vận hội Quân sự lần thứ 7 Vũ Hán vừa tiến hành các cuộc tuần tra đồng loạt trên đường bộ, đường thủy và cả đường không để tăng cường mức độ an ninh tại đây từ thứ tư (10.7) trở đi, khi công việc chuẩn bị đã bắt đầu được đếm ngược trước 100 ngày.

Buổi lễ ra quân đã được tổ chức tại Trung tâm thể thao Vũ Hán, một địa điểm mới được xây dựng phục vụ cho Thế vận hội, với sự tham gia của gần 1.000 tình nguyện viên và cảnh sát vũ trang.

Theo Tân hoa xã, tại buổi lễ, các chiến thuật an ninh và kiểm soát giao thông đã được thực hiện cho thấy sự tự tin của cảnh sát địa phương trong việc duy trì an ninh ở mức độ cao tại Thế vận hội.

Giám đốc Công an Vũ Hán Li Yilong cho biết cảnh sát địa phương sẽ tăng cường mức độ an ninh bằng cách thực hiện nhiều cuộc tuần tra bằng trực thăng, thuyền và xe chuyên dụng trên khắp thành phố, đặc biệt là các khu vực trọng điểm.

Trước đó, tại Vũ Hán đã xảy ra biểu tình kéo dài hơn một tuần vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 với sự tham gia của hàng ngàn người liên quan đến việc phản đối một dự án xây dựng nhà máy đốt rác tại địa phương.

A.T


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.