Tham vọng của Bắc Kinh tại Biển Đông ngày càng thu hút sự chú ý của Mỹ

Trung Quốc đang không ngừng triển khai các đội tàu tuần duyên khổng lổ cùng tàu đánh cá kết hợp dân quân biển để đòi hỏi một cách phi lý về chủ quyền tại Biển Đông. Đáp lại, Mỹ hiện cũng đưa các tàu thuộc Lực lượng Tuần duyên tới khu vực.

Cảnh sát Bolivia phủ nhận việc ra lệnh bắt giữ Tổng thống Morales

Cảnh sát trưởng Bolivia đã bác bỏ việc ra lệnh bắt giữ ông Morales trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình vào Chủ nhật. Trong khi đó, quân đội tuyên bố sẽ triển khai các hoạt động trên không và trên bộ để "vô hiệu hóa" các nhóm hành động bất hợp pháp.

Phản ứng của thế giới về việc Tổng thống Bolivia từ chức: Cánh hữu hả hê, cánh tả phẫn nộ

Việc Tổng thống Bolivia Evo Morales tuyên bố từ chức đã tạo cú sốc trên thế giới. Có khá nhiều phản ứng trái chiều quanh sự việc này.

Mexico sẵn sàng cho cựu Tổng thống Bolivia tị nạn

Ngoại trưởng Mexico Marcelo Ebrard cho biết họ sẽ cấp quy chế tị nạn cho Tổng thống Evo Morales vừa từ chức nếu ông yêu cầu.

Campuchia: Ông Kem Sokha gặp đại sứ Pháp sau khi được miễn quản thúc tại gia

Ông Kem Sokha đã gặp đại sứ Pháp hôm 11.11 sau khi được miễn quản thúc tại gia, mặc dù ông vẫn bị buộc tội phản quốc, bị cấm hoạt động chính trị và rời khỏi đất nước.

Người biểu tình Bolivia chiếm Đại sứ quán Venezuela

Những người biểu tình đội mũ trùm đầu ở thủ đô của Bolivia đã tràn vào Đại sứ quán Venezuela hôm 10.11 (giờ địa phương) sau khi Tổng thống Evo Morales – một đồng minh chủ chốt của Tổng thống đương nhiệm Venezuela Nicolas Maduro, tuyên bố từ chức.

Sinh viên đại lục rời Hồng Kông

Nhiều sinh viên Trung Quốc đại lục rời khỏi Hồng Kông vì lo ngại bị tấn công.

Người đẹp 30 tuổi từ chức Chủ tịch thượng viện, chính trường Bolivia chao đảo

Tiếp sau việc Tổng thống Evo Morales và Phó tổng thống Álvaro García Linera đồng loạt xin từ chức, chính trường Bolivia chịu thêm cú sốc khi nữ Chủ tịch thượng viện xinh đẹp Adriana Salvatierra cũng xin từ chức.

Tổng thống Bolivia từ chức khi cảnh sát và quân đội ủng hộ người biểu tình

Tổng thống Bolivia Evo Morales hôm Chủ nhật tuyên bố ông sẽ từ chức sau khi quân đội quay lưng và các đồng minh đã bỏ rơi ông sau nhiều tuần biểu tình phản đối kết quả bầu cử gây tranh cãi.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.