Chiến tranh thương mại khiến kinh tế Trung Quốc tăng trưởng chậm nhất 28 năm qua

Nền kinh tế Trung Quốc đã phải chịu những tác động không nhỏ từ cuộc chiến tranh thương mại với Mỹ, khiến tốc độ tăng trưởng kinh tế của nước này rơi xuống mức thấp nhất 28 năm qua.

Chiến lược đóng đường ống nhiên liệu của Tổng thống Mexico có hiệu quả?

Chiến lược đóng một số đường ống chính nhằm trấn áp nạn trộm cắp nhiên liệu do Tổng thống Mexico Andrés Manuel López Obrador triển khai đang bị xem xét kỹ lưỡng sau thảm kịch cướp đi ít nhất 79 sinh mạng tại bang Hidalgo cuối tuần qua.

Triều Tiên chỉ trích kế hoạch sở hữu máy bay F-35A của Hàn Quốc

Tờ Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận chính thức của đảng Lao động Triều Tiên, ngày 20.1 cảnh báo kế hoạch mua sắm và triển khai máy bay tiêm kích F-35A mà Hàn Quốc đang theo đuổi có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến không khí hòa bình hiện tại.

Mỹ cung cấp vũ khí gì cho dân quân Kurd ở Syria?

Dân quân người Kurd YPG có công hợp tác với Mỹ chống bọn khủng bố IS, trong khi Thổ Nhĩ Kỳ xem họ là phần tử gây bất ổn cần bị tiêu diệt.

Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng tiếp quản Manbij từ tay người Kurd

Thổ Nhĩ Kỳ đã sẵn sàng tiếp quản an ninh tại Manbij của Syria, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan nói với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một cuộc điện đàm ngày 20.1.

Đảng Dân chủ bác kế hoạch mở cửa chính phủ của ông Trump

Dù Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhượng bộ và mong muốn đàm phán mở cửa lại chính quyền, nhưng đảng Dân chủ đã kiên quyết từ chối kế hoạch của ông.

Hải quân Nga tăng cường giám sát tàu chiến Mỹ tại Biển Đen

Trung tâm giám sát quân sự Bộ quốc phòng Nga cho biết, họ đang theo dõi sát sao những hành động của tàu khu trục USS Donald Cook (Mỹ) sau khi tàu này đi vào khu vực Biển Đen hôm 19.1.

Nguy cơ Mỹ giảm quân đồn trú tại Hàn Quốc

Việc Hàn Quốc và Mỹ không thể đạt được thỏa thuận mới về chia sẻ chi phí cho 28.500 quân nhân Mỹ đóng tại nước đồng minh Đông Á, làm dấy lên lo ngại Tổng thống Donald Trump sẽ rút bớt lực lượng trước thềm hội nghị thượng đỉnh lần hai với CHDCND Triều Tiên.

Hội đồng CPTPP họp phiên đầu tiên: Quyết tâm thực hiện đầy đủ thỏa thuận

11 nước thành viên Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) bày tỏ sự cởi mở trong mở rộng thỏa thuận thương mại này bằng cách chào đón quốc gia khác tham gia.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.