Iran quyết cứng rắn về vấn đề hạt nhân

Giới chức Iran tuyên bố không cho các cường quốc châu Âu thêm thời gian cứu vãn thỏa thuật hạt nhân bằng cách bảo vệ quốc gia Trung Đông khỏi trừng phạt Mỹ nữa.

Moscow sẵn sàng đáp trả nếu Mỹ đặt căn cứ quân sự gần biên giới Nga

Chủ tịch Ủy ban Duma Quốc gia về các vấn đề quốc tế, ông Leonid Slutsky hôm 18.6 cho biết, Moscow sẵn sàng đáp trả nếu Mỹ thiết lập các căn cứ quân sự gần biên giới Nga.

Không khí căng thẳng trong phiên họp của Hội đồng Lập pháp Hồng Kông

Ngày 19.6, Hội đồng Lập pháp Hồng Kông đã tiến hành phiên họp đầu tiên sau một tuần diễn ra những cuộc biểu tình lớn chống lại dự luật dẫn độ vừa bị hoãn vì sức ép công luận.

Mỹ viện trợ thiết bị quân sự để Ukraine đối phó với Nga?

Lầu Năm Góc (Bộ Quốc phòng Mỹ) hôm 18.6 tuyên bố sẽ viện trợ trang thiết bị quân sự trị giá 250 triệu USD để củng cố năng lực hải quân và bộ binh của quốc gia này trong bối cảnh gia tăng căng thẳng với nước Nga láng giềng.

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ từ nhiệm do bị cáo buộc bạo lực gia đình

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Patrick Shanahan đã rút khỏi đề cử trở thành lãnh đạo Lầu Năm Góc một cách chính thức sau 6 tháng tạm giữ trọng trách do vướng cáo buộc bạo lực gia đình.

Mỹ-Trung hâm nóng đàm phán thương mại trước cuộc gặp Trump-Tập

Trung Quốc và Mỹ đang nhen nhóm các cuộc đàm phán thương mại trước cuộc gặp bên lề G-20 vào tuần tới giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Tập Cận Bình, với hy vọng sẽ chấm dứt cuộc chiến thương mại ngày càng leo thang giữa hai nước.

Chương trình nghị sự chuyến công du Triều Tiên của ông Tập Cận Bình

Khôi phục quan hệ kinh tế song phương là một nội dung trong chương trình nghị sự của Chủ tịch Tập Cận Bình khi ông sang thăm Triều Tiên.

Ông Trump sẽ trục xuất hàng triệu người nhập cư vào đầu tuần tới

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 17.6 cho biết, Mỹ sẽ thực hiện các biện pháp quyết liệt để trục xuất nhanh chóng hàng triệu người nhập cư trái phép vào nước này trong tuần tới.

Bà Carrie Lam xin lỗi dân Hồng Kông, không từ chức, không rút luật dẫn độ

Lãnh đạo Đặc khu Hành chính Hồng Kông Carrie Lam ngày 18.6 đã tổ chức một cuộc họp báo, xin lỗi người dân của thành phố vì đạo luật dẫn độ gây tranh cãi mà thành phố này định thông qua.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.