Công an dừng tiệc cưới hàng chục mâm phút chót vì COVID-19

Tiệc cưới hàng chục mâm bị công an dừng phút chót để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

Thực hư ảnh Tổng thống Putin mặc đồ bảo hộ chống COVID-19 đi họp?

Trên Facebook đang lan truyền ảnh Tổng thống Vladimir Putin (Nga) mặc đồ bảo hộ, đeo mặt nạ phòng độc chống COVID-19 đi vào điện Kremlin và ngồi họp với các thành viên chính phủ diện đồ vest. Thế nhưng, đây là ảnh ghép.

Chủ tịch 4 công ty tiếp xúc nhiều người ở TP.HCM trước khi phát hiện mắc COVID-19

Trước khi sốt, ho, đau họng và có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, bệnh nhân thứ 150 từng tiếp xúc nhiều người ở TP.HCM từ ngày 14-18.3.

Lời kêu gọi sáng tạo và lan tỏa thông điệp phòng chống COVID-19 theo tên

"Tôi là Trang - tôi sẽ không đi lang thang"; "Tôi là Trâm - tôi sẽ âm thầm ngồi yên một chỗ"; "Tôi là Nhài - tôi sẽ xài nước sát khuẩn"... Những thông điệp phòng chống COVID-19 có vần có điệu theo tên mỗi người đang được lan truyền nhanh trên Facebook

Cô gái Việt ở Philippines kể chuyện cảnh sát cảnh báo 'ở nhà hoặc trong quan tài'

Không như nhiều người Việt khác, chị L.A không hồi hương tránh dịch COVID-19 mà ở lại thủ đô Manila của Philippines do công ty vẫn giữ hộ chiếu. Cô gái quê Bắc Giang xác nhận chuyện cảnh sát Philippines đặt quan tài giữa phố kèm thông điệp cảnh báo người dân ra ngoài.

Bệnh nhân 122 không đeo khẩu trang chụp ảnh với 4 người khác ở phòng cách ly

Trước khi phát hiện bị mắc COVID-19, mỹ nữ quê Hà Tĩnh sinh hoạt bình thường trong phòng cách ly, thậm chí không đeo khẩu trang chụp ảnh tự sướng thân mật với 4 cô gái khác.

Thực hư tin Nga thả 500 sư tử ra phố để người dân ở nhà tránh dịch COVID-19?

Chính quyền thủ đô Moscow của Nga tuyên bố sẽ phạt tù lên tới 5 năm với người không tự cách ly tại nhà trong 2 tuần sau chuyến đi đến những vùng dịch COVID-19. Mới đây rộ tin Nga thả hơn 500 con sư tử ra đường để đảm bảo người dân chấp hành tốt chuyện này.

Bà mẹ Việt Nam anh hùng 95 tuổi may hàng trăm khẩu trang hỗ trợ chống COVID-19

Ở tuổi gần đất xa trời, cụ bà Ngô Thị Quýt (bà mẹ Việt Nam anh hùng ngụ phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM) vẫn miệt mài ngồi cắt vải, may hàng trăm khẩu trang hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19.

Tâm thư cảnh báo cả thế giới, nêu nguyên nhân Ý có nhiều người chết nhất vì nCoV

Tính đến 22 giờ ngày 21.3, Ý có 47.021 ca dương tính với nCoV, trong đó 4.032 người chết. Đến nay, Trung Quốc có 81.008 ca nhiễm nCoV nhưng chỉ 3.255 chết. Như vậy, tốc độ lây lan và tử vong vì nCoV ở Ý cao hơn gấp nhiều lần Trung Quốc. Nguyên nhân vì sao?

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.