Lọc hóa dầu Bình Sơn báo lỗ hơn 1.000 tỉ đồng

Lợi nhuận gộp trong quý 4/2018 của Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn âm 812 tỉ đồng (trong đó trích lập dự phòng giảm giá hàng tồn kho là 310 tỉ đồng), làm cho lợi nhuận sau thuế quý này lỗ 1.016 tỉ đồng.

Treo cổ tự vẫn nhưng ngân hàng vẫn ghi sổ nợ 900 triệu cùng ngày

Chủ doanh nghiệp Tùng Hiền ở Sóc Trăng treo cổ tự vẫn vào lúc 6 giờ ngày 15.3.2017, nhưng trong bảng tổng hợp nợ của ngân hàng thì ngày đó ông nhận nợ 905 triệu đồng.

CPI năm 2019 phải dưới mức 4%

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các bộ ngành, địa phương phối hợp điều hành chỉ số giá tiêu dùng năm 2019 trong khoảng từ 3,3 - 3,9%. Đây là kịch bản đã được tính toán trên cơ sở điều chỉnh giá cả các mặt hàng xăng dầu, thịt heo, một phần chi phí quản lý vào dịch vụ y tế, giá điện...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 'Anh nào nói cắt điện, tôi cách chức luôn'

Thủ tướng yêu cầu thời gian tới, ngành công thương phải đảm bảo cân đối năng lượng điện, với mức tăng 10% so với năm 2018.

TP.HCM rà soát tình hình thực hiện dự án metro Bến Thành - Suối Tiên

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng liên quan đến kết luận của Kiểm toán Nhà nước về dự án Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), UBND TP.HCM đã giao Sở KH-ĐT chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý đường sắt đô thị, Sở Tài chính và các cơ quan liên quan rà soát toàn diện tình hình thực hiện dự án kể từ khi bắt đầu thực hiện cho đến nay, cùng các vấn đề phát sinh.

Vinalines báo đã giảm lỗ được 70% khối vận tải biển

Doanh thu năm 2018 của Vinalines đạt gần 14.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 365 tỉ đồng. Trong đó, khối vận tải biển giảm lỗ được khoảng 70%.

Quảng Ngãi điều chỉnh quy hoạch để thực hiện dự án Cá Voi Xanh

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi mới đây đã có văn bản​ thống nhất điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng khu công nghiệp phía Tây Dung Quất để đầu tư xây dựng các dự án tại Khu kinh tế Dung Quất.

Doanh nghiệp nhà nước thoái vốn ì ạch, cổ phần hóa chậm không đạt yêu cầu

Bộ Tài chính mới đây đã cho biết về tình hình cổ phần hóa năm 2018.

Bộ Chính trị sẽ ra nghị quyết về FDI, đề cao tính chọn lọc

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ vừa chủ trì cuộc họp để xây dựng Đề án “Định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả thu hút và sử dụng đầu tư nước ngoài đến năm 2030”, báo cáo Bộ Chính trị xem xét, thông qua.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.