Chính sách ưu đãi đầu tư: Chỉ nói phần tích cực, lờ phần tác động tiêu cực

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa trả lời công văn của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội về chính sách và thực trạng ưu đãi đầu tư tại Việt Nam.

VAMC rao bán tài sản bị siết nợ của công ty nữ đại gia Phú Yên

VAMC vừa thông báo đấu giá tài sản của Công ty CP Thuận Thảo Nam Sài Gòn và 95 khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Phú Tài. Thuận Thảo Nam Sài Gòn được thành lập năm 2004 bởi bà Võ Thị Thanh - Chủ tịch HĐQT Thuận Thảo, người được biết đến là một nữ đại gia Phú Yên.

FutureNet có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép

Bộ Công Thương vừa phát đi thông báo cho biết hoạt động của FutureNet có dấu hiệu kinh doanh theo phương thức đa cấp trái phép.

Bảo hiểm Tiền gửi đang đem bao nhiêu tiền nhàn rỗi mua trái phiếu?

Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đang "rót" hơn 42.500 tỉ đồng tiền nhàn rỗi mua trái phiếu chính phủ, trong đó tập trung ở kỳ hạn 5 năm. Lãi suất thu về trong 6 tháng đầu năm là hơn 1.272 tỉ đồng.

Muốn vay nhanh kinh doanh, tăng nhanh thu nhập đến ngay HDBank

Cùng với dư âm của những trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh trong hè này, khách hàng của HDBank lại tiếp tục được sống với không khí “nóng sốt” với những ưu đãi tuyệt vời từ HDBank.

Đà Nẵng mời Tập đoàn GAZ đầu tư nhà máy sản xuất ô tô tải

Lãnh đạo Đà Nẵng đã làm việc với Tập đoàn GAZ, một trong những nhà sản xuất xe thương mại của Nga để xúc tiến đầu tư về việc lắp ráp, sản xuất ô tô tải và xe bán tải tại thành phố này.

Hà Nội nêu tên 272 doanh nghiệp nợ thuế, phí hơn 1.000 tỉ đồng

Cục Thuế TP.Hà Nội vừa công khai danh sách 272 doanh nghiệp nợ thuế, phí, tiền thuê đất tháng 8 với số nợ hơn 1.000 tỉ đồng.

19 tập đoàn, tổng công ty lớn có thể về 'siêu ủy ban'

Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước sẽ quản lý khoảng 1,5 triệu tỉ đồng tổng tài sản và 820.000 tỉ đồng giá trị vốn chủ sở hữu nhà nước tại 19 tập đoàn, tổng công ty này.

Bộ KH-ĐT cảnh báo về việc vay vốn Trung Quốc

Thời gian qua, tại Việt Nam một số dự án có liên quan đến vay vốn, hợp tác với Trung Quốc đã để lại tiếng xấu và hệ luỵ rất lớn cho nền kinh tế.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.