Sắp có sàn giao dịch nợ xấu?

Sàn giao dịch nợ xấu được thành lập với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động mua, bán xử lý nợ xấu theo cơ chế thị trường; thúc đẩy sự phát triển của thị trường mua bán nợ xấu, trong đó VAMC đóng vai trò trung tâm...

Thường trực HĐND Quảng Ngãi lên tiếng về báo cáo ĐTM đập dâng sông Trà Khúc

Trả lời Một Thế Giới về những khúc mắc tại dự án đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc, Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Trong quá trình thực hiện, nếu cần thiết thì HĐND tỉnh sẽ giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

Quốc hội thông qua Luật Quản lý thuế: Cấm thông đồng để chuyển giá, trốn thuế

Quốc hội vừa biểu quyết thông qua Luật Quản lý thuế (sửa đổi) với 442/453 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành, chiếm 91,32%.

EVN đưa biểu đồ vào hóa đơn tiền điện để khách hàng so sánh

Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa công bố 4 mẫu hóa đơn tiền điện mới để người dân bình chọn, trong đó có nhiều trường thông tin mới giúp người dân so sánh mức tiêu thụ hàng tháng.

Tập đoàn Cao Su giao 400 ha trong 2.100 ha để làm sân bay Long Thành

Tập đoàn Cao su đang giao các đơn vị thành viên làm việc với tỉnh Đồng Nai để bàn giao gần 400 ha để làm dự án tái định cư ngay trong tháng 7 này.

Quốc hội thông qua Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2017

Chiều 11.6, Quốc hội tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2017.

Hơn 64.000 giao dịch liên ngân hàng thu về gần 40.000 tỉ đồng

Tổng giá trị giao dịch qua Hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng trong 5 tháng đầu năm 2019 đạt trên 64.160 giao dịch với giá trị thu về gần 35.728 tỉ đồng.

Vinashin tái cơ cấu thành SBIC: Chưa thoát lỗ, dính khoản nợ hơn 20.500 tỉ đồng với DATC

Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) phải thu khoản nợ tương đối lớn với hơn 20.500 tỉ đồng tại Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Việt Nam (SBIC)...

Nhà máy bột giấy Phương Nam: một gánh nặng lên nợ công Việt Nam

Chính phủ đã phải ứng 97 triệu USD (tương đương với hơn 2.200 tỉ đồng) để trả nợ thay cho dự án Nhà máy bột giấy Phương Nam. Câu hỏi đặt ra hiện nay là dự án này đang ảnh hưởng đến nợ công Việt Nam thế nào?

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.