Bộ Công an cảnh báo rủi ro khi đầu tư vào công ty đa cấp ERG

Qua công tác kiểm tra, Bộ Công an được biết, Công ty này không được cơ quan nào của Anh cấp phép; các trang web hoạt động kinh doanh của Tập đoàn ERG không đăng ký hoạt động tại Việt Nam; ứng dụng ERG do một công ty nước ngoài cung cấp...

Thông qua nghị quyết dự toán NSNN 2020: Không để nợ công vượt giới hạn

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc vay, sử dụng vốn vay và trả nợ, nhất là đối với các hiệp định vay mới, vay nước ngoài, vay có bảo lãnh của Chính phủ nhằm bảo đảm không vượt quá giới hạn về nợ công.

Phản ứng mạnh mẽ của người dân: Cần Thơ sẽ xóa Trạm BOT T2 trên quốc lộ 91

Kết luận của Thứ trưởng Bộ GT-VT Nguyễn Nhật về phương án xử lý Trạm thu phí T2 trên quốc lộ 91, thống nhất phương án tối ưu là nghiên cứu phương án “không thu tiền dịch vụ sử dụng tại Trạm T2 và vốn ngân sách hỗ trợ cho phần đầu tư quốc lộ 91B (từ nguồn ngân sách TP.Cần Thơ hoặc Trung ương).

Adidas sẽ di dời hoạt động sản xuất sang châu Á

Adidas thông báo sẽ đóng cửa 2 nhà máy công nghệ cao tại Đức, Mỹ và di dời hoạt động sản xuất sang châu Á.

EVN và AFD ký kết thỏa ước tín dụng cho dự án nhà máy điện mặt trời Sê San 4

Ký kết thỏa ước về nhà máy điện mặt trời Sê San 4 là kết quả của quan hệ hợp tác thành công giữa Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) từ cách đây 20 năm. Đây là khoản tài trợ không bảo lãnh chính phủ thứ hai của AFD tại Việt Nam.

Đối tác công - tư: cần quy định cụ thể về cơ chế chia sẻ rủi ro

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14, sáng 11.11, Quốc hội nghe trình bày Tờ trình về dự án Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế Quốc hội.

Nhà đầu tư dự án PPP ‘cô đơn’ vì phải chạy theo cơ chế xin cho

“Đáng ra cơ quan quản lý cần có cơ chế cùng phối hợp nhưng doanh nghiệp vẫn phải đi theo cơ chế xin cho, nhà đầu tư phải xin phép chính quyền làm cái này trong dự án PPP có được không?”, ông Trần Chủng - Chủ tịch Hiệp hội Các nhà đầu tư Công trình giao thông đường bộ Việt Nam nhận định.

Top 10 doanh nghiệp đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019

Vietnam Report (VNR) vừa công bố bảng xếp hạng Profit500 và các hạng mục nổi bật bao gồm Top 10 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và Top 15 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019, Top 10 doanh nghiệp ngành ngân hàng - tài chính - chứng khoán có lợi nhuận tốt nhất...

Lo ngại nợ xấu tăng trở lại do rủi ro từ dự án BOT

Nhiều dự án BOT, BT giao thông đã hoàn thành, đi vào khai thác có doanh thu không đạt như phương án tài chính ban đầu với dư nợ khoảng 53.000 tỉ đồng, có nguy cơ phải cơ cấu nợ, phát sinh nợ xấu cho các ngân hàng thương mại.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.