Công khai, minh bạch ở dự án PPP sẽ giảm nguy cơ bị phản đối về sau

VCCI vừa có góp ý về Dự án Luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư, trong đó nhấn mạnh quan điểm cần công khai, minh bạch thông tin và lấy ý kiến cộng đồng ở dự án PPP.

Công ty Úc muốn đầu tư phát triển năng lượng tái tạo quy mô lớn tại Việt Nam

Ông John Walker - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Macquarie Capital (Úc) khẳng định đã nghiên cứu rất kỹ và mong muốn sớm đầu tư các dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo quy mô lớn và bài bản tại Việt Nam.

Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn lên tiếng về việc bị Bộ Công an điều tra

Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) vừa chính thức lên tiếng về thông tin “thoái vốn tại Công ty cổ phần TIE và Công ty Sagel gây thất thoát gần 1.700 tỉ đồng và việc hợp tác góp vốn kinh doanh ngoài ngành với Công ty TNHH TMDV Hoa Mai”.

Khẩn trương thẩm định điều chỉnh quy hoạch cảng hàng không Chu Lai

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ GTVT khẩn trương thẩm định việc điều chỉnh quy hoạch và đầu tư xây dựng cảng hàng không Chu Lai theo đúng quy định, báo cáo Thủ tướng xem xét quyết định ngay trong quý II/2019.

Giá điện tăng, hóa đơn tiền điện mỗi gia đình sẽ thay đổi ra sao?

Sau khi giá điện chính thức tăng 8,36% vào ngày 20.3 vừa qua, vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay là mỗi gia đình sẽ phải trả thêm khoảng bao nhiêu tiền với mức tăng này?

Bộ Tài chính thúc PVN nhanh thoái vốn khỏi lĩnh vực 'nhạy cảm'

Trước kiến nghị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) rằng phải thoái vốn giai đoạn 2017 - 2020 với khối lượng vốn thoái lớn là khó thực hiện khi phải đảm bảo lợi ích tối ưu cho Nhà nước, Bộ Tài chính yêu cầu tập đoàn này tập trung đẩy nhanh thoái vốn tại các doanh nghiệp trong các lĩnh vực nhạy cảm.

UBND TP.HCM chấp thuận tạm ứng cho dự án tuyến đường sắt đô thị số 1

UBND TP.HCM hôm nay 21.3 đã ban hành Công văn số 1004/UBND-DA về việc tạm ứng vốn cho dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1, Bến Thành - Suối Tiên.

PVN giải thích về khoản 'hoa hồng' tại dự án tỉ đô ở Venezuela

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết khoản tiền "hoa hồng" được nhắc tới tại dự án khai thác dầu khí tỉ USD ở Venezuela là khoản tiền mà nhà thầu phải trả cho nước chủ nhà khi ký hợp đồng dầu khí.

Yeah1 phải giải thích vì kiểm toán lợi nhuận sau thuế giảm 9,4%

Ngày 20.3, sau khi Yeah1 đăng tải Báo cáo Tài chính (BCTC) hợp nhất 2018 của công ty này đã được kiểm toán cho thấy lợi nhuận sau thuế giảm 9,4% so với các báo cáo trước đó, khiến Yeah1 phải giải trình chênh lệch số liệu trong BCTC năm 2018 trước và sau kiểm toán với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.