Hơn 36.000 tỉ đồng sẽ được 'rót' vào Bình Định

Tại hội nghị kinh tế miền Trung năm 2019 diễn ra ngày 20.8, tỉnh Bình Định đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án, với tổng số vốn đầu tư khoảng 36.252,82 tỉ đồng.

Đà Nẵng tập trung thu hút đầu tư từ Mỹ

Ngày 19.8, tại Silicon Valley (Mỹ), UBND TP.Đà Nẵng tổ chức Tọa đàm “Da Nang Business Roundtable” nhằm giới thiệu môi trường đầu tư, kinh doanh của thành phố, kêu gọi sự quan tâm hợp tác, đầu tư các nhà đầu tư Mỹ.

TP.HCM đổi quy định khi chọn nhà đầu tư làm dự án PPP

Để đảm bảo tính công khai minh bạch trong quá trình lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP), TP.HCM đã quyết định thay đổi một số quy định khi thực hiện dự án.

Nhà máy In tiền Quốc gia lên tiếng về khoản lỗ tiền tỉ

Thông tin Nhà máy In tiền Quốc gia báo lỗ trong nửa cuối năm 2018 và tiếp tục lỗ trong nửa đầu 2019 đã thu hút sự quan tâm của dư luận mấy ngày qua. Nay đơn vị này đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Siêu máy bay Boeing 787-10 thuê từ Mỹ đã về Việt Nam

Tối 16.8, Vietnam Airlines đã đón nhận máy bay Boeing 787-10 Dreamliner mang số hiệu VN-A879 tại sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là chiếc đầu tiên trong tổng số 8 chiếc Boeing 787-10 được bàn giao dần từ nay đến cuối năm 2020.

Tắc vốn, chậm giải phóng mặt bằng cao tốc La Sơn - Túy Loan

Ngày 16.8, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã làm việc với lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Túy Loan (qua địa bàn huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Chuyên gia IMF nhận định về việc Việt Nam đánh giá lại quy mô GDP

Chuyên gia của IMF cho biết, trong việc hỗ trợ cho các quốc gia xây dựng những hệ thống thống kê về kinh tế, đặc biệt là các quốc gia có sự phát triển và thay đổi nhanh như Việt Nam, thì việc cập nhật số liệu là rất khó khăn và quan trọng.

TP.HCM: Chậm giải ngân, loạt dự án trọng điểm trước nguy cơ ‘trễ hẹn’

Việc giải ngân vốn ODA và vay ưu đãi nước ngoài còn chậm trễ khiến TP.HCM không thể giải ngân thanh toán khối lượng hoàn thành cho các nhà thầu. Từ đó, ảnh hưởng đến tiến độ chung của các dự án, gây mất uy tín của TP.HCM đối với nhà tài trợ nước ngoài và phát sinh nhiều hệ lụy.

Bộ trưởng GTVT: Phải chú ý yếu tố an ninh quốc phòng với cao tốc Bắc - Nam phía Đông

Tại phiên trả lời chất vấn Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cho biết đối với đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông, đây là công trình trọng điểm quốc gia, ảnh hưởng đến an ninh, quốc phòng, kinh tế - xã hội nên phải chú ý yếu tố an ninh, quốc phòng.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.