Hạt nêm ‘3 không’ tái xuất các chợ

Tại sao lại gọi là “3 không”? Bởi lẽ, loại hạt nêm này không có nguồn gốc xuất xứ, không nhãn mác, không hạn sử dụng và ngày sản xuất.

Hội nghị khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc - Vì niềm tin của 10 triệu khách hàng

Ngày 11.12 tại Khách sạn JW Marriot - Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018. Hội nghị với chủ đề: Nâng tầm hợp tác, hướng đến tương lai phát triển bền vững.

Vụ mua lại Uber tại Việt Nam: Grab vi phạm Luật Cạnh tranh

Cục Quản lý cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng (Bộ Công Thương) kết luận vụ Grab mua lại Uber tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, có dấu hiệu vi phạm 2 điều khoản của Luật Cạnh tranh.

Chanh không hạt của Hậu Giang có mặt ở Hà Lan

Vườn chanh không hạt của Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Hiệp Phú, huyện Phụng Hiệp là mảnh ghép then chốt trong mô hình sản xuất nông nghiệp sinh thái, chung sống hài hòa với biến đổi khí hậu của tỉnh Hậu Giang.

Giá quảng cáo trận chung kết AFF Cup trên VTV lên gần 1 tỉ đồng cho 30 giây

Trước đó, VTV chỉ đưa ra mức giá 800 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo trong trận chung kết lượt về AFF Cup, bây giờ đơn vị này đã tăng mức giá quảng cáo lên tới 950 triệu đồng.

Phó thủ tướng yêu cầu kiểm điểm bộ nào vắng mặt tại hội nghị thống kê

“Nhiều bộ không có quan tâm gì đến công tác thống kê. Gửi giấy mời đi mà không có hồi âm...”, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ nói và đề nghị phải kiểm điểm để làm rõ chuyện này.

Cải cách kiểm tra chuyên ngành, các bộ tiết kiệm được hơn 5.000 tỉ đồng/năm

Đến nay, có 8/10 bộ báo cáo đánh giá tác động kinh tế của công tác cải cách hoạt động kiểm tra chuyên ngành mang lại. Theo đó, tiết kiệm cho doanh nghiệp và xã hội khoảng 11,6 triệu ngày công, tương đương 5.407 tỉ đồng/năm.

Những cam kết mạnh mẽ từ Chủ tịch UBND TP.HCM

Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, năm 2019 TP.HCM sẽ thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong bối cảnh có nhiều thuận lợi cũng như khó khăn, thách thức đan xen. Vì vậy, để thực hiện các mục tiêu đề ra, UBND TP.HCM sẽ tập trung thực hiện 10 công việc trọng tâm.

Trung Nguyên Legend giới thiệu sản phẩm mới: Viên nén cà phê rang xay

Ngày 6.12.2018, sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule (viên nén cà phê rang xay) đặc biệt, khác biệt và duy nhất với 3 hương vị Thiền - Roman - Ottoman chính thức được giới thiệu tại không gian Thư viện Trung Nguyên Legend.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.