Giá xăng dầu được giữ nguyên lần thứ 3 liên tiếp từ đầu năm 2019

Sau khi thực hiện trích lập và chi sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, liên bộ Công Thương - Tài chính cho biết từ 15 giờ ngày 15.2, giá các mặt hàng xăng dầu tiêu dùng phổ biến trên thị trường được giữ ổn định.

'Cháy hàng' hoa vạn thọ cúng rằm tháng Giêng

Với quan niệm “cúng cả năm không bằng cúng rằm tháng Giêng”, sau Tết Nguyên đán, nhiều nông dân trồng hoa đã “dự trữ” hoa để bán vào dịp này, nhưng vẫn “cháy hàng”.

Hôm nay, giá xăng có thể tăng nhẹ

Trong 15 ngày qua, có thời điểm giá xăng tăng lên 64 USD/thùng. Theo đó, giá xăng dầu trong nước có thể sẽ có một đợt tăng đầu tiên trong năm 2019.

Người Singapore từng tận dụng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều để kiếm bộn tiền

Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều giữa hai nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong-un đã được người Singapore tận dụng rất tốt để quảng bá mạnh hơn hình ảnh của đất nước này ra thế giới.

Lo ngại xe đạp điện Trung Quốc gắn mác Việt Nam xuất sang EU

Bộ Công Thương yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát việc cấp giấy chứng nhận xuất xứ Việt Nam cho mặt hàng xe đạp điện.

Sau Tết: Thực phẩm dồi dào mà giá vẫn cao như Tết

Mặc dù lượng hàng hóa về các chợ, siêu thị đã dồi dào song giá nhiều loại thực phẩm tươi sống, rau xanh, trái cây vẫn tăng và ở mức cao khi người dân quay trở lại thành phố ngày một đông hơn.

Hàng hóa nước ngoài 'đội lốt' Việt Nam ngày càng gia tăng

Thời gian vừa qua, hiện tượng gian lận thương mại thông qua ghi nhãn xuất xứ hàng hóa sản xuất tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) cho biết, có trường hợp thương nhân không cố tình gian lận, nhưng quan niệm của thương nhân về vấn đề này còn đơn giản, không nhận thức hết những ảnh hưởng to lớn đối với nền sản xuất quốc gia.

VEC E không có thẩm quyền từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 phương tiện

Việc “từ chối phục vụ vĩnh viễn” tại tuyến đường cao tốc cũng giống như “lệnh cấm lưu thông” vào đường cao tốc đối với các phương tiện đó rồi. Trong khi, VEC hay VEC E không có thẩm quyền như vậy, luật sư Kiều Anh Vũ, Giám đốc điều hành Công ty KAV Lawyers nói.

Sức mua tăng mạnh trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Sức mua trên thị trường đối với các nhóm hàng lương thực, thực phẩm hàng tiêu dùng trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 tăng khoảng 15-20% so với các tháng thường và tăng khoảng 10-12% so với Tết 2018.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.