Hàng công nghệ, máy móc Trung Quốc vào Việt Nam tăng mạnh

Hàng công nghệ, máy móc Trung Quốc nhập về Việt Nam trong 9 tháng qua đã tăng hơn 400 triệu USD so với cùng kỳ năm 2017. Mặt hàng này hiện chiếm khoảng 35% tổng giá trị nhập hàng công nghệ, máy móc vào Việt Nam.

BIDV dành hơn 10.000 món quà xinh xắn tặng phái đẹp

Với mong muốn đem tới cho phái đẹp niềm vui và những điều tốt đẹp nhất trong dịp 20.10, BIDV dành tặng những món quà xinh xắn, tiện dụng cùng những lời chúc chân thành, ý nghĩa tới các khách hàng nữ tới giao dịch tại BIDV trong dịp lễ này.

Công bố Bộ chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp

Ngày 13.10 tại Hà Nội, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã chủ trì buổi họp báo công bố Bộ chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp cả nước và các địa phương năm 2017.

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung bùng phát, Việt Nam xuất siêu kỷ lục

Bất chấp tình hình chiến tranh thương mại trên toàn thế giới cũng như dự báo tăng trưởng toàn cầu chậm lại, tình hình xấu nhập khẩu của Việt Nam vẫn có nhiều khả quan.

Trung Quốc xem xét gia nhập CPTPP

Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) dẫn lời một nguồn tin tiết lộ rằng, giới chức Trung Quốc đang nghĩ tới khả năng trở thành thành viên của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Rộng đường xuất khẩu gạo cho các doanh nghiệp nhỏ

Sau khi Chính phủ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp bằng việc xóa bỏ quy định thương nhân xuất khẩu gạo phải có kho chứa tối thiểu 5.000 tấn và cơ sở xay xát tối thiểu 10 tấn/giờ trong Nghị định 107 được ban hành, mới đây, số lượng doanh nghiệp tham gia xuất khẩu gạo đã tăng lên rất nhiều. Kéo theo là chất lượng gạo xuất khẩu cũng được chú trọng và nâng cao.

Kia New Frontier - xe tải nhỏ máy dầu được khách hàng tin dùng

Kia Frontier vốn là dòng xe tải quen thuộc, được khách hàng trong nước tin dùng hơn 10 năm qua bởi chất lượng bền bỉ và hiệu quả kinh tế cao. Tiếp nối những thành công đó, đầu năm nay, Thaco tiếp tục ra mắt thị trường dòng xe tải nhỏ thế hệ mới Kia New Frontier gồm K200 (990kg - 1,99T) và K250 (1,49T-2,49T). Đây là dòng xe được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với thiết kế hoàn toàn mới.

Buôn bán cổ vật phải có bằng đại học?

Theo Nghị định số 142/2018/NĐ-CP của Chính phủ, chứng chỉ hành nghề mua bán di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia chỉ được cấp cho người có trình độ đại học trở lên thuộc một trong các chuyên ngành đào tạo về di sản văn hóa, lịch sử…

Chính phủ tăng mức xử phạt trong kinh doanh đa cấp

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 141/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Xem thêm ...

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.