Cấp cứu một thanh niên bị dương vật giả chui sâu vào trực tràng

Hành vi tình dục cần an toàn.
Trong lúc vắng có bạn tình, nam thanh niên đồng tính đã dùng một dương vật giả để tự sướng, không ngờ dương vật giả dài đến 18cm chui sâu vào trong trực tràng khiến thanh niên này đau tức hậu môn, phải chuyển đến bệnh viện cấp cứu để phẫu thuật.

Chiều 19.12, bác sĩ Trần Phương cho hay ông cùng ê kíp bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vừa phẫu thuật một trường hợp hi hữu do “yêu” quá mức khiến dương vật giả chui sâu vào hậu môn mắc kẹt bên trong trực tràng.

Bệnh nhân là một nam thanh niên 26 tuổi được người thân đưa đến trong tình trạng đau tức dữ dội ở hậu môn.

Qua điều tra bệnh sử được biết, nam thanh niên này là một người đồng tính. Dù đã có bạn tình nhưng trong lúc bạn tình đi vắng, anh đã dùng một dương vật giả dài khoảng 18 cm đưa vào hậu môn để tự sướng. Trong lúc cao hứng, nam thanh niêm này đã chọc mạnh khiến dương vật giả chui sâu vào hậu môn. Sau đó, nam thanh niên này đã tìm cách để lấy dị vật này ra nhưng không thành công và đã làm cho dị vật tụt sâu.

Bác sĩ Phương cho biết kết qua X- Quang và nội soi, các bác sĩ phát hiện dị vật đã chui sâu vào tận trong trực tràng của bệnh nhân đến 10cm nên rất khó lấy ra.

Lúc này, các bác sĩ phải tiến hành hội chẩn và đưa ra 2 phương án để lấy dị vật đặc biệt này ra bên ngoài. Đó là phẫu thuật hở và dùng dụng cụ để lấy dị vật qua đường hậu môn.

Ban đầu, các bác sĩ nhận định dị vật đặc biệt này nằm rất sâu, nên có thể phải tiến hành phẫu thuật hở, mở bụng, rạch đại tràng để lấy dị vật và làm hậu môn nhân tạo. Tuy nhiên, việc phậu thuật này buộc bệnh nhân phải tái tạo hậu môn và mất khoảng 3 tháng mới đóng hậu môn.

Trước tình hình đó, các bác sĩ quyết tâm nỗ lực giảm thiểu tối đa những tổn thương cho bệnh nhân nên đã chọn phương án thứ hai, là sử dụng dụng cụ để lấy dị vật qua đường hậu môn một cách an toàn mà không cần phẫu thuật.

“Di vật sau khi được gắp ra là một dương vật giả trơn nhẵn, có đường kính khá lớn và dài khoảng 18 cm. Hiện nay sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục, có thể đi lại và cử động như bình thường”, bác sĩ Phương cho hay.

Theo bác sĩ Phương rất may cho trường hợp của bệnh nhân này là dị vật có bề mặt trơn nhẵn nên không gây ra những tổn thương bên trong lòng ruột.

Qua trường hợp trên bác sĩ Phương khuyến cáo khi xảy ra các sự cố tương tự, bệnh nhân không nên tự xử lí, tránh gây ra các tổn thương lớn hơn mà nên tới các cơ sở y tế, bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn hỗ trợ kịp thời.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.