Cà Mau: Thanh niên bị dập bàn tay do vừa sạc điện thoại, vừa sử dụng

Bàn tay của em V. bị thương - Ảnh: CTV
Ngày 11.2, tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, đơn vị vừa tiếp nhận 1 bệnh nhân nhập viện với bàn tay dập nát do bị điện thoại nổ khi đang sử dụng.

Khoảng 3 giờ ngày 11.2, bệnh nhân là T.Q.V. (19 tuổi, ngụ ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình, Cà Mau) nhập viện cấp cứu với bàn tay trái bị thương.

Theo lời người nhà, điện thoại mà T.Q.V. sử dụng điện thoại đời cũ ghi mác hãng S (một hãng của Hàn Quốc) và V. mượn của người khác để xài. Anh ta sử dụng điện thoại trong lúc sạc thì chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ.

Tuy nhiên, theo tường trình của chủ nhà trọ trong biên bản làm việc với công an TP Cà Mau thì khi dọn phòng không có bất cứ xác, mảnh vụn điện thoại nào trong phòng. Có một số vật dụng trong phòng của người ở để lại như: hộp quẹt ga (2 cái: 1 nguyên, 2 bể), 1 vỏ lon loại dùng để đựng khí hóa lỏng, một vỏ họp điện thoại hiệu OPPO đựng dụng cụ cá nhân (kéo, cuộn băng keo đen, tăm bông...) có một dây sạc (không adaptor sạc). Trong phòng không để lại dấu vết cháy, nổ, khói... Khi vào hiện trường nồng nặc mùi gas, nơi xảy ra tai nạn là dưới nền gạch, không ở trên giường.

Ngay sau đó, T.Q.V. được người nhà nhanh chóng chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau trong tình trạng bàn tay trái gần như dập nát. Tại đây, ê kíp trực nhanh chóng cấp cứu, cắt bỏ ngón 3 của bàn tay và xử lý vết thương.

Hiện tình trạng sức khỏe của T.Q.V. đã ổn định, nằm theo dõi vài ngày sẽ xuất viện.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.