Chi 30 triệu đồng cải tạo 'núi đôi', một phụ nữ có nguy cơ mất tuyến vú

Sau 2 lần tiêm chất làm đầy (Filler) để nâng ngực từ một người tiêm dạo với tổng chi phí 30 triệu đồng, một phụ nữ 40 tuổi có nguy cơ mất một phần tuyến vú vì tình trạng nhiễm trùng, chảy mủ và hoại tử 2 bên ngực rất nặng.

Hai bệnh viện hợp sức cứu sống nạn nhân tính mạng ‘nghìn cân treo sợi tóc’

Sau khi khám nam thanh niên bị đâm thủng tim trong tình trạng nguy kịch, mạch không bắt được, huyết áp bằng 0, tràn dịch màng tim... nằm ngoài khả năng cứu chữa của Bệnh viện quận Tân Phú, các bác sĩ ở đây quyết định kích hoạt báo động đỏ đến Bệnh viện Nhân dân 115. Sau 30 phút, hai bên đã phối hợp phẫu thuật cứu sống kịp thời nạn nhân trong gang tấc.

Ca phẫu thuật u não bằng robot đầu tiên ở châu Á được tiến hành tại BV Nhân dân 115

Ca phẫu thuật u não bằng robot đầu tiên tại châu Á được thực hiện tại Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM. Bệnh nhân may mắn đầu tiên được thực hiện ca phẫu thuật này một nữ bệnh nhân 67 tuổi đến từ Tây Ninh.

Cô gái trẻ bị u não được cứu sống nhờ hệ thống định vị

Bất ngờ bị co giật rồi lơ mơ, mất ý thức, cô gái trẻ 23 tuổi được các bác sĩ phát hiện bị một khối u não vùng trán phải khá lớn. Các bác sĩ đã quyết định sử dụng phương pháp phẫu thuật định vị dẫn đường để cứu cô giá trẻ trên.

Bộ Y tế khuyến cáo dịch sởi đang tăng nhanh và diễn biến bất thường

Sáng 15.2, đại diện Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, tình hình dịch sởi ở Việt Nam đang ở mức đáng báo động vì số người bị nhiễm bệnh trên cả nước tăng liên tục.

Hiểu được đường đi của nicotine từ khói thuốc vào não

Theo Journal of General Physiology, các nhà khoa học ở Viện Công nghệ California, Mỹ, phối hợp với các đồng nghiệp Trung Quốc đã nghiên cứu về ảnh hưởng của nicotine đến tế bào thần kinh.

Nữ nhân viên vệ sinh nhặt hơn 100 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân

Nhặt được 1 túi xách của bệnh nhân đi khám bệnh bỏ quên với số tiền hơn 100 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân, chị Oanh quyết định báo cho bảo vệ bệnh viện thông báo cho người mất đến nhận toàn bộ số tài sản trên.

Thời gian ngủ thích hợp của từng độ tuổi?

Ngủ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Không có gì tốt hơn là đi ngủ sau một ngày dài làm việc vất vả. Giấc ngủ lành mạnh là rất quan trọng cho việc nghỉ ngơi và phục hồi. Nhưng mỗi chúng ta cần ngủ bao nhiêu giờ 1 ngày?

Ăn nội tạng động vật như thế nào để không lo bị bệnh?

Theo các chuyên gia, nội tạng động vật đúng là thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ với sức khỏe. Chính vì vậy, người ăn nên tìm hiểu rõ về loại thực phẩm này để hạn chế tối đa những nguy cơ không tốt cho sức khỏe.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.