Bệnh viện Xuyên Á-Vĩnh Long tổ chức cấp cứu bằng đường sông

Thông tin trên được TS.BS Nguyễn Văn Châu-Tổng giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cho biết tại lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á-Vĩnh Long hôm nay 20.10.

Lợi ích vàng từ trái cây chua

Trái cây chua cũng có những lợi ích riêng giống như các loại trái khác. Dưới đây là những loại trái đặc trưng.

Bộ Y tế chi hơn 91 tỉ đồng tiêm bổ sung vắc xin sởi - rubella

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh sởi cho nhóm trẻ em sinh ra sau đại dịch sởi vào năm 2011, Bộ Y tế quyết định triển khai chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin sởi - rubella (MR) cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi năm 2018 - 2019 tại 418 quận - huyện có nguy cơ cao thuộc 57 tỉnh, thành.

TP.HCM: Ô nhiễm không khí tăng đột biến, đe dọa sức khỏe người dân

Tình trạng ô nhiễm không khí tại TP.HCM đang báo động, đây là mối nguy cơ của hàng loạt các bệnh tật đang bùng phát hiện nay. Theo đánh giá của các chuyên gia y tế , ô nhiễm không khí hiện nay ở TP.HCM đang là điều kiện để phát sinh nhiều bệnh, nhất là bệnh ung thư.

Kiên Giang: Giận người thân, nuốt luôn viên thuốc còn nguyên vỏ

Ngày 17.10, Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc (Kiên Giang) đã gắp thành công dị vật có 4 cạnh sắc nhọn trong thực quản của một người đàn ông 37 tuổi ở xã Cửa Cạn.

Cùng lúc 3 bệnh viện hợp tác ghép thận cứu người

Nhằm đảm bảo điều kiện vật chất cũng như trang thiết bị đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho việc hiến và ghép thận, cùng lúc 3 bệnh viện trên địa bàn TP.HCM đã hợp tác thành một mạng lưới liên kết với nhau để thực hiện việc hiến, ghép thận nhân đạo.

Vừa uống nước vừa xỉa răng, nam thanh niên bị thủng dạ dày

Sau bữa ăn cơm trưa, anh N.N.N. (25 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tại Bình Dương) liền uống nước và xỉa răng. Trong lúc vừa uống nước vừa xỉa răng thì bất ngờ anh nuốt luôn cây tăm xỉa răng sắc nhọn cùng với nước vào bụng khiến nạn nhân bị thủng dạ dày.

Cần Thơ: Bệnh viện nhi ‘thất thủ’ bởi 1.300 ca tay chân miệng

Chiều 15.10, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ cho biết đã có 1.300 ca tay chân miệng nhập viện điều trị trong tháng 10.2018. Đây là con số đáng báo động, tăng gấp đôi cùng kỳ năm trước.

Lần đầu tiên phát hiện bé gái 10 tuổi có khối u phổi bẩm sinh

Ho kéo dài, bé gái 10 tuổi được gia đình đưa đến bệnh viện kiểm tra thì phát hiện khối u nguyên bào sợi cơ quanh phế quản bẩm sinh khổng lồ, bệnh nhân đang đứng trước nguy cơ đột tử. Theo các bác sĩ, đây là một khối u cực hiếm ở trẻ sơ sinh nhưng với độ tuổi này mới phát hiện thì trên thế giới chưa có.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.