Cách thoát khỏi chứng mất ngủ vào ban đêm

Mất ngủ thường xuyên khiến chúng ta cảm thấy kiệt sức sau khi thức dậy. Đây là những lý do bạn không thể ngủ vào ban đêm và cách để thoát khỏi nó.

Thói quen gây hại cho thận

Dưới đây là những thói quen có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe thận của bạn.

Thúc đẩy hợp tác song phương Việt-Hàn trong y dược công nghệ cao

Từ ngày 28 đến 30.11, đoàn công tác của Bộ Y tế do ông Vũ Tuấn Cường, Cục trưởng Cục Quản lý dược làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Bộ Y tế Hàn Quốc tại Hàn Quốc.

Sau 4 tháng căng thẳng, các bác sĩ cứu sống bé trai sinh non nặng hơn nửa kg

Chào đời khi mới 25 tuần tuổi thai, bé trai cân nặng chưa tới 700g, bị viêm phổi, suy hô hấp, phải thở máy liên tục nhiều tháng. Bé trai này còn trải qua nhiều biến cố thập tử nhất sinh, tưởng chừng tử vong nhưng sau hơn 4 tháng, các bác sĩ đã giành lại được sự sống cho bé trai, đưa cháu từ “cõi chết trở về”.

Vitamin C hạn chế tác hại đối với phổi của trẻ có mẹ hút thuốc

Một công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ chứng minh vitamin C có thể giúp hạn chế tác hại của việc người mẹ hút thuốc trong thai kỳ đối với phổi của trẻ.

Bấm huyệt, nắn xương, đắp thuốc...không chữa được thoát vị đĩa đệm

Người dân bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thường điều trị bằng phương pháp dân gian, trong đó chủ yếu là bấm huyệt, nắn xương, đắp thuốc...Đây là phương pháp mà các chuyên gia y tế cho rằng không có tác dụng chữa bệnh, phản khoa học...

Cách làm giảm đau răng nhanh nhất

Bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây để đẩy lùi cơn đau răng nhanh nhất có thể, khi chưa kịp tới gặp nha sĩ.

Hạt nano rắn trong khói hàn rất nguy hiểm cho các hệ hô hấp, thần kinh

Các nhà khoa học Nga cảnh báo rằng các hạt nano rắn trong khói hàn có thể thâm nhập vào hệ hô hấp, thậm chí là hệ thần kinh, đe dọa sức khỏe của thợ hàn.

Quảng Bình: Nội soi gắp chiếc nanh hổ trong bụng bé trai 2 tuổi

Trong khi cầm sợi dây chuyền chơi đùa, bé trai 2 tuổi ở thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã nuốt cái nanh hổ được bọc bạc gắn trên sợi dây này.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.