Cần Thơ: Không có người nhiễm Covid-19, rộng cửa đón khách du lịch

Ngày 21.2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT-DL) TP.Cần Thơ phát đi thông báo cho biết thành phố chưa có người nhiễm Covid-19, công tác phòng chống dịch đang triển khai tốt, du khách yên tâm khi ghé đến.

Du thuyền cập cảng Campuchia có khách nhiễm Covid-19

Giới chức y tế Malaysia ngày 15.2 cho biết, một nữ công dân Mỹ 83 tuổi là hành khách du thuyền MS Westerdam có kết quả dương tính với chủng coronavirus mới.

Du lịch Việt Nam 'thấm đòn' vì coronavirus

TP HCM Giảm 50-80% lượng khách vì nCoV, nhiều công ty kinh doanh du lịch thiệt hại hàng tỷ đồng trong khi phải tìm cách để trả lương cho nhân viên.

Hoãn tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2020 vì Coronavirus

Lo ngại dịch viêm đường hô hấp cấp do coronavirus chủng mới (nCoV), lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2020 tại Hoa Lư, Ninh Bình sẽ tạm hoãn.

Việt Nam lọt top 10 quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới

Theo công bố mới đây của tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hợp quốc (UNWTO) Việt Nam đứng thứ 7 trong danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới năm 2019.

Hướng dẫn cách ly du khách nhập cảnh hoặc đi qua các vùng dịch

Bộ VH - TT - DL mới đây đã ban hành công điện hướng dẫn các Sở VH - TT - DL, các Sở Du lịch cách ly phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do coronavirus đối với các trường hợp nhập cảnh từ vùng dịch về.

Coronavirus khiến ngành du lịch tổn thất nặng nề

Vào thời điểm này, khi dịch viêm phổi cấp do virus Corona chủng mới (nCoV) vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, các điểm du lịch hầu như vắng bóng khách, khách hàng hủy tour, hủy khách sạn, hàng không tạm dừng chuyến bay… gây tổn hại không nhỏ đến ngành du lịch.

Lo ngại coronavirus, Tết Nguyên tiêu 2020 của người Hoa sẽ không tổ chức

Nhằm phòng chống dịch do virus Corona (nCoV), năm nay quận 5 thông báo sẽ không tổ chức Lễ hội Tết Nguyên tiêu như thường niên trên địa bạn.

Lo sợ coronavirus, hàng loạt hãng bay hủy chuyến

Tính đến thời điểm này, nhiều hãng hàng không đã thông báo hủy các chuyến bay đến Trung Quốc vì lo ngại dịch viêm phổi do coronavirus gây ra. Đây là hành động kịp thời để nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và quyền lợi cho tất cả du khách.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.