Hãng hàng không nào an toàn nhất thế giới?

Theo công bố mới từ AirlineRatings, các hãng hàng không an toàn nhất cho năm 2020, trong đó hãng hàng không Qantas Airways của Úc đứng đầu bảng xếp hạng.

3 xu hướng du lịch được mong chờ nhất trong 10 năm tới

Sử dụng một ứng dụng cho mọi nhu cầu du lịch, du lịch không cần hộ chiếu, và nhận phòng bằng ứng dụng điện thoại... đó là 3 xu hướng được mong chờ nhất trong thời gian tới.

Bí kíp ‘bỏ túi’ khi đến cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam tại Nghệ An

Những cánh đồng hướng dương rộng hàng trăm ha của TH true MILK đang khoe sắc rực rỡ, đón chào hàng trăm ngàn lượt khách tham quan từ cuối năm 2019 đến cả sau Tết Nguyên đán 2020. Và cánh đồng hướng dương đẹp nhất mà bạn nên đến trong dịp Lễ hội Hướng dương Nghệ An 2019 đang diễn ra nằm đối diện Trang trại 1 (thuộc Cụm trang trại Bò sữa 1) của Tập đoàn TH.

Nhà thờ Thủ Thiêm và Tu viện Hội Dòng Mến Thánh Giá được xếp hạng Di tích

UBND TP.HCM vừa ban hành các quyết định xếp hạng Tu viện Hội Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm và Nhà thờ Thủ Thiêm là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố.

10 kiểu mánh khóe lừa đảo khách du lịch phổ biến trên thế giới

10 trò gian lận phổ biến nhằm ăn cắp, cướp tiền du khách dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi những mánh khóe lừa bịp và bảo vệ bản thân khi đang ở một vùng đất xa lạ.

Du lịch Quảng Bình: Khai thác thiên nhiên tươi đẹp nhưng không quên thời gian cho thiên nhiên nghỉ ngơi

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tiết lộ MV sắp phát hành của Alan Walker đã được quay ở Quảng Bình. Ngoài ra trong năm 2021, hàng loạt phim của Hollywood cũng được bấm máy tại đây như Mission Impossible hay Fantastic Beasts.

Hang Sơn Đoòng được phép khai thác đến hết năm 2030

Thay vì cấp giấy phép khai thác du lịch hang Sơn Đo òng từng năm thì UBND tỉnh Quảng Bình phá tiền lệ, cho phép khai thác sản phẩm du lịch "Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới".

Sapa tan hoang: Những bộ óc tham lam, luộm thuộm và chỉ biết đến tiền

Nhiều người ví, đặc sản của Sapa bây giờ chính là những công trường xây dựng, Sapa tan hoang chỉ vì những cái đầu chỉ biết nghĩ tới tiền, bỏ qua khâu quy hoạch.

Hội An bán vé điện tử cho khách tham quan phố cổ

Để chống thất thu vé và nhiều bất cập khác, chính quyền Hội An vừa ban hành đề án đưa vào triển khai việc bán vé điện tử cho du khách tham quan phố cổ nhằm thay thế dần phương thức bán vé truyền thống.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.