Nguyên nhân khó xử lý 'biệt phủ' của nguyên Chủ tịch UBND TP.Cà Mau

​Trong khi cán bộ vi phạm phải bị xử lý nghiêm thì trường hợp “biệt phủ” của ông Hồ Trung Việt - nguyên Chủ tịch UBND TP.Cà Mau lại được “chiếu cố”.

Đất Xanh thay đổi mục đích sử dụng vốn, số phận Gem Riverside sẽ ra sao?

Thay vì sử dụng gần 875 tỉ đồng từ việc phát hành cổ phiếu để rót vốn vào dự án Khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc (Gem Riverside), Đất Xanh vừa công bố thay đổi mục đích sử dụng số tiền này. Với động thái này, nhiều nhà đầu tư đã đặt dấu hỏi lớn về số phận của dự án này.

Cà Mau: Khó xử lý ‘biệt phủ’ xây trái phép của nguyên Chủ tịch UBND TP

Căn biệt phủ trong khuôn viên gần 0,2 héc-ta (có 150 mét vuông đất vườn) ngay trung tâm TP.Cà Mau được xác định: UBND TP.Cà Mau cấp giấy phép xây dựng trái với quy định! Thanh tra tỉnh kiến nghị giữ nguyên, bởi người vi phạm trong xây dựng khá nhiều, nên nếu phá dỡ nhà nguyên Chủ tịch UBND TP.Cà Mau sẽ có hệ lụy lớn!

Đà Nẵng khởi công nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý

Sáng 29.3, Sở GTVT Đà Nẵng tổ chức lễ khởi công dự án cải tạo cụm nút giao thông phía tây cầu Trần Thị Lý (quận Hải Châu).

TTC Land rao bán gấp đôi số căn hộ được phép xây dựng tại dự án Panomax River Villa

Chỉ được xây dựng 5 tầng, 110 căn hộ nhưng thông tin của sàn giao dịch lại "ra hàng" đến 220 căn hộ và cao hơn 2 tầng so với giấy phép xây dựng được duyệt trước đó tại dự án Panomax River Villa.

Buộc dừng thi công 3 dự án dọc tuyến đường ven biển Quy Nhơn - Sông Cầu

Tuyến đường Quy Nhơn - Sông Cầu được đánh giá là một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Dọc tuyến có 19 dự án du lịch, nghỉ dưỡng đã và đang xây dựng lấp kín toàn bộ không gian ven biển.

Hai công trình xâm hại rừng phòng hộ tại Đà Lạt bị yêu cầu xử lý, tháo dỡ

Hai công trình xây dựng không phép, xâm hại rừng phòng hộ tại Đà Lạt vừa bị cơ quan chức năng yêu cầu tháo dỡ.

Quảng Bình: Lãng phí suối nước nóng trên dự án đang bị bỏ hoang

Ngày 20.3, UBND xã Phúc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, khu vui chơi nghỉ dưỡng tắm bùn khoáng, nước nóng tự nhiên ở xã này được giao cho công ty Suối Hoa ngày 27.4.2017 đến nay không hề được xây dựng như cam kết khiến lãng phí nguồn tài nguyên.

Thủ tướng phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội Đà Nẵng

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 393/QĐ-TTg phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội thành phố Đà Nẵng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.