Tình tiết mới về vụ thảm sát khiến 6 người chết gây rúng động Nhật Bản

Các điều tra viên đang tiến hành khám xét nơi phát hiện thi thể của Masahiro Iihoshi, nghi phạm chính trong vụ án - Ảnh: Kyodo
Mới đây, trong nỗ lực điều tra về vụ thảm sát làm 6 người thiệt mạng gây chấn động Nhật Bản, cảnh sát đã công bố thêm một số chi tiết quan trọng.

Theo các điều tra viên, 2 trong số 6 người được tìm thấy đã chết tại một ngôi nhà thuộc tỉnh Miyazaki, Nhật Bản đầu tuần này có dấu hiệu bị bóp cổ dẫn đến tử vong, trong khi những người khác bị sát hại bằng nhiều nhát dao.

Sau khi kết nối các dữ kiện cùng lời khai của một số nhân chứng, cảnh sát đặt giả thiết rằng Masahiro Iihoshi (42 tuổi), con trai của chủ nhà có mẫu thuẫn với vợ là Mikiko (41 tuổi), trong lúc không kiềm chế đã giết hại toàn bộ các thành viên trong gia đình bao gồm cả một người quen đến thăm nhà. Masahiro sau khi gây án được cho là đã nhảy xuống con sông cách hiện trường khoảng 3km để tự sát.

Bên ngoài căn nhà ở thị trấn Takachiho nơi phát hiện ra 6 thi thể - Ảnh: Kyodo

Cảnh sát hiện vẫn đang tích cực tiến hành điều tra, dựng lại hiện trường để chính thức xác định xem các nạn nhân xấu số đã bị sát hại như thế nào, cũng như động cơ thực chất của hung thủ là gì?

Người vợ và cô con gái 7 tuổi có dấu hiệu bị bóp cổ, thế nhưng lại không tìm thấy bất kỳ vết thương nào khác trên hai thi thể nói trên. Điều đáng chú ý là thi thể của người phụ nữ 66 tuổi là mẹ của Masahiro, bà Mihoko được phát hiện bị đâm nhiều nhát với nhiều vết thương sâu. Một con dao rựa dính đầy máu được cho là hung khí cũng được tìm thấy gần đó.

Theo nguồn tin từ gia đình nạn nhân Fumiaki Matsuoka (44 tuổi), người quen của gia đình được cho là đã đến thăm căn nhà trước khi xảy ra án mạng vào ngày chủ nhật với mục đích hòa giải mâu thuẫn. Cha của Matsuoka đã liên lạc với cảnh sát vào sáng hôm sau sau khi không thể liên lạc với con trai mình.

Anh trai của Iihoshi, người thân duy nhất còn lại sống bên ngoài thị trấn Takachiho, cũng liên lạc với cảnh sát hôm thứ hai, nói rằng anh không thể liên lạc với các thành viên trong gia đình qua điện thoại. Cảnh sát sau đó đã có mặt tại căn nhà và phát hiện ra các thi thể.

Hoàng Vũ (theo SCMP)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.