TP.HCM tập trung mọi nguồn lực để metro hoàn thành đúng tiến độ

Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, dự án đường sắt đô thị là dự án trọng điểm của thành phố. Do vậy, các sở ngành cần tập trung ưu tiên mọi nguồn lực, phối hợp với Ban Quản lý Đường sắt đô thị để giải quyết các khó khăn, vướng mắc, đảm bảo tiến độ hoàn thành theo kế hoạch đề ra.

Hà Nội ký phê duyệt đề án đầu tư xây dựng cho 4 huyện thành quận

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội đã ký ban hành 4 quyết định phê duyệt Đề án đầu tư xây dựng 4 huyện: Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì và Đan Phượng thành quận đến năm 2025.

Không có chuyện bán danh thắng quốc gia hồ Đạ Tẻh giá 50 tỉ

Đặt cọc 10 tỉ đồng và 6 tháng sau sẽ có giấy chứng nhận đầu tư và sổ đỏ để làm dự án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Đó là thông tin của người đang rao bán hồ Đạ Tẻh – một danh thắng cấp quốc gia đã của tỉnh Lâm Đồng trên các trang mạng xã hội.

Vì sao ngày càng nhiều dự án bất động sản gắn chữ 'city' trong tên của mình?

Xu hướng này "đô thị trong đô thị" biểu hiện rõ ràng khi ngày càng nhiều dự án nhà ở có từ "city" trong tên thương mại của mình, chẳng hạn như Swan City, Empire City, Celadon City, Aqua City...

Do quy hoạch lạc hậu, TP.HCM đang rà soát lại việc chống ngập

Quy hoạch thủy lợi chống ngập úng khu vực TP.HCM được duyệt trước đây đã không còn phù hợp với thực tế, tình hình biến đổi khí hậu và quy hoạch phát triển chung. Vì vậy, TP.HCM sẽ rà soát tổng thể lại quy hoạch và đề xuất giải pháp mới.

Đồng Nai: Điều tra dự án 22.000m2 xây không phép ở Biên Hòa

Một dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với diện tích 22.000m2 xây ngay trung tâm TP.Biên Hoà (Đồng Nai). Trong đó có trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện đã đưa vào sử dụng và trung tâm thương mại dịch vụ chưa được cơ quan chức năng cấp phép xây dựng.

TP.HCM được làm cao tốc 10.700 tỉ đồng nối Tây Ninh

Cao tốc TP.HCM - Mộc Bài được xây dựng nhằm rút ngắn hành trình từ Sài Gòn đến cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh), với tổng mức đầu tư dự kiến là khoảng 10.700 tỉ đồng.

Di dời công trình hạ tầng kỹ thuật tuyến tàu điện ngầm số 2

UBND TP.HCM được quyết định hình thức lựa chọn nhà thầu di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2, tuyến Bến Thành - Tham Lương để bảo đảm tiến độ, hiệu quả.

Băn khoăn việc Chính phủ muốn 'chỉ định thầu' dự án sân bay Long Thành

Sáng 14.10, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội họp phiên toàn thể thẩm tra báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) giai đoạn 1.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.