Doanh nghiệp làm gần 1,9km đường được đổi 105ha đất

Chỉ cần làm 1,9km đường, một doanh nghiệp được tỉnh Quảng Nam đổi 105ha đất làm khu đô thị. Chính quyền địa phương cho rằng, do thời điểm đề xuất từ năm 2014-2016 giá đất thấp nên mới như vậy...

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch nhiều khu đại học, kiếm nhà đầu tư mới

Theo đề xuất của Sở Quy hoạch - Kiến trúc, UBND TP.HCM đã chấp thuận điều chỉnh quy hoạch các khu giáo dục đào tạo đại học tập trung trên địa bàn thành phố với cơ cấu sử dụng đất phù hợp, nhu cầu thực hiện theo hướng xã hội hóa.

Cử tri Đồng Nai nhất trí thành lập thành phố Long Khánh

Có 97,72% cử tri đồng ý việc thành lập thành phố Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai muốn xây khu trung tâm Nhơn Trạch 600ha, thoát tên 'thành phố ma'

Hiện hồ sơ dự án khu trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch có tổng diện tích hơn 600ha đã được trình lấy ý kiến các bộ, ngành thẩm định.

TP.HCM: Bố trí tái định cư các dự án tại 2 huyện Bình Chánh và Nhà Bè

UBND TP.HCM bố trí 24 nền đất tại huyện Bình Chánh và 122 nền đất tại huyện Nhà Bè nhằm mục đích phục vụ cho các dự án tái định cư trên địa bàn.

Cầu cứu Thủ tướng gỡ khó dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng

UBND TP.HCM đề xuất Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trì cuộc họp trong thời gian sớm nhất với các bộ ngành liên quan để giải quyết các khó khăn vướng mắc của dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng.

TP.HCM sẽ nâng cấp, cải tạo đường Nguyễn Huệ

Đường Nguyễn Huệ đoạn từ đường Lê Lợi đến công viên Bến Bạch Đằng chuẩn bị được UBND TP.HCM nâng cấp, cải tạo.

Nha Trang: Làm chưa hết 1km đường đã được giao 1ha 'đất vàng'

Đường Mai Xuân Thưởng (P.Vĩnh Hòa, TP Nha Trang) được nâng cấp, mở rộng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao) với chiều dài gần 1km. Tuy nhiên, nhà đầu tư công trình này lại nhận được gần 1ha “đất vàng" để triển khai xây dựng dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang và sự việc đang gây xôn xao dư luận.

Đồng Nai muốn làm chủ đầu tư dự án xây cầu Cát Lái đang dang dở

Dù đã được Chính phủ đồng ý về chủ trương xây cầu Cát Lái nối từ quận 2 (TP.HCM) sang Nhơn Trạch (Đồng Nai) nhưng hiện tiến độ thực hiện dự án đang bị đình trệ.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.