Trong khi luật sư của Kathyrin Mayorga - người đã tố cáo Rnaldo cưỡng hiếp mình vào năm 2009 đang tìm kiếm những cô bạn gái cũ của CR7 nhằm lấy thêm chứng cứ chống lại anh thì cô người mẫu Nereida Gallardo bất ngờ lên tiếng bảo vệ ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Nereida vốn là bạn gái cũ của Ronaldo trong một thời gian trước khi chia tay vào năm 2008. Người mẫu 35 tuổi quốc tịch Tây Ban Nha khẳng định Ronaldo hoàn toàn không phải là một kẻ có xu hướng làm những hành động như cưỡng bức trong một bài phỏng vấn độc quyền với tờ Mirror.

“Ronaldo là một người đàn lịch lãm, đáng yêu và cực kỳ ấm áp. Anh ấy luôn đối xử với tôi theo cách của một quý ông. Chưa bao giờ Ronaldo tỏ ra hung hăng, thậm chí là nổi giận một chút cũng không. Tôi không thể tưởng tượng ra việc anh ấy dùng vũ lực để cưỡng bức ai bao giờ. Ngay cả trên giường cũng không thể có chuyện Ronaldo mạnh tay", cô nói.

Ronaldo và bạn gái cũ Nereida Gallardo

Thời gian qua, Ronaldo đang vướn phải scandal về tình ái khi bị cựu người mẫu Kathyrin Mayorga, 34 tuổi, tố cáo hành vi hiếp dâm ở Las Vegas Mỹ cách đây 9 năm. Theo Mayorga, Ronaldo đã bỏ ra hơn 375.000 USD để mua sự im lặng của mình nhưng sau nhiều năm cô không thể im lặng và lên tiếng tố cáo và quyết kiện Ronaldo đến cùng.

Hình ảnh Ronaldo và Mayorga năm 2009

Cảnh sát Mỹ sau đó cũng tuyên bố sẽ mở lại cuộc điều tra để thu thập thêm các chứng cứ để làm rõ ‘trắng đen’ vụ việc này. Ronaldo sắp tới phải đến Mỹ tham gia điều trần. Trong khi đó, người đại diện cho Mayorga được cho là đang tìm cách liên lạc với những bạn gái cũ của Ronaldo để hy vọng có thêm chứng cứ chống lại cựu cầu thủ Real Madrid nhưng ngôi sao của Juventus luôn khẳng định mình vô tội và chỉ tập trung cho sự nghiệp của mình.

T.Anh