Hồ Ngọc Hà cho biết, cô có mặt tại Thái Lan với 4 ngày để quay hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận. Trong tập 8, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong vai trò Giám khảo khách mời cùng 2 Giám khảo chính là host Cindy Bishop, nhiếp ảnh gia người Mỹ nổi tiếng Yu Tsai. Vai trò của chị trong tập này là cố vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trong Top 5 vượt qua thử thách trong chương trình.

"Cảm giác đầu tiên của Hà thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được ê-kíp các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý mà còn được các ê-kíp sản xuất nước ngoài biết đến. Tuy nhiên sau đó lại là những áp lực, khi bản thân mình cũng không nhận show nhiều nữa để dành thời gian tập trung chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở môi trường Quốc tế, không phụ lòng sự mong mỏi của công chúng ở Việt Nam", nữ ca sĩ chia sẻ.

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong "Asia's Next Top Model" mùa 6 - tập 8 sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h ngày 10.10 trên kênh truyền hình FOXlife.