Diễn đàn được tổ chức dưới sự cho phép của Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar, Bộ Kế hoạch Myanmar, Bộ Thương mại Myanmar nhằm góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế đúng đắn của Đảng và Nhà nước Việt Nam; tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN; góp phần thúc đẩy kết nối cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân; gia tăng các hoạt động hợp tác, đầu tư, nâng tầm vị thế của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng cao ra khu vực ASEAN và thế giới.

Cả hai doanh nghiệp là đều là công ty cổ phần trực thuộc Công ty Yến Sào Khánh Hòa; là những đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất các sản phẩm nước yến sào Sanest bổ dưỡng, với nguồn nguyên liệu chính là yến sào đảo thiên nhiên chất lượng cao được Công ty Yến Sào Khánh Hòa khai thác trực tiếp và cung cấp. Sản phẩm chứa nhiều axit amin đem đến cho cơ thể con người nguồn lực bền vững cho sức khỏe.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần NGK Sanest Khánh Hòa vinh dự nhận Giải thưởng

Hiện nay, tất cả sản phẩm luôn đảm bảo, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001: 2015, ISO 14001, HACCP; được kiểm tra rất nghiêm ngặt trong suốt chuỗi cung ứng, từ các nguồn nguyên liệu đầu vào đến đầu ra cho đến khách hàng và kể cả khi lưu thông trên thị trường theo Bộ luật hiện đại hóa an toàn vệ sinh thực phẩm FSMA.

Đến nay, thị trường của các dòng sản phẩm Sanest bao phủ 63 tỉnh thành cả nước, vươn tới 545 huyện và 50 thị xã trên toàn quốc, với trên 1.000 nhà phân phối đại lý.

Giải thưởng là sự khẳng định cho uy tín, chất lượng sản phẩm thương hiệu Sanest trên thị trường trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp luôn hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng và phát triển bền vững.

P.V