Ông Văn Anh Tuấn, Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết đang họp bàn về phương án này.

Ông Nguyễn Thanh Hồng, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Nam thông tin, tỉnh đang lên phương án vinh danh hoa hậu Trần Tiểu Vy vào đêm Trung thu (tức ngày 24.9) tại TP.Tam Kỳ. Theo đó, vào đêm Trung thu, tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức hội trăng rằm cho các em nhỏ, cùng lúc sẽ mời hoa hậu Trần Tiểu Vy để chúc mừng và giao lưu.

Ông Võ Phùng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao TP.Hội An cho biết thêm, sau khi phía tỉnh dự định tổ chức vinh danh hoa hậu Trần Tiểu Vy, phía thành phố sẽ dừng việc tổ chức.

Trần Tiểu Vy, năm nay vừa bước sang tuổi 18, là gương mặt mới và chưa từng tham gia các cuộc thi nhan sắc từ trước nay. Lần đầu đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy mang số báo danh 138, đến từ TP.Hội An, là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi và có gương mặt đẹp, hình thể chuẩn với chiều cao 1,74m, số đo 84-63-90cm. Tiểu Vy cũng là một trong 3 thí sinh đứng đầu phần thi ‘Người đẹp biển’.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy đã vượt qua 43 thí sinh giành vương miện hoa hậu. Danh hiệu á hậu 1 được trao cho Bùi Phương Nga; á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thị Thúy An.

Lê Đình Dũng