Mới đây, một bộ sưu tập áo dài dài dành cho trẻ em của một hãng thời trang Việt vừa được ra trình làng lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ độc đáo.

Các thiết kế áo dài do các người mẫu nhí trong ekip Asian Fashion Week thể hiện mang đầy nét tươi mới và vô cùng đáng yêu.

Được lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ, một giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam, bộ sưu tập “Song Hồ” tái hiện những hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ trên các thiết kế, kết hợp với cách pha màu hiện đại, tươi vui để mang đến một tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu năm nay.

Được biết, đây là bộ sưu tập của Skabella, hãng thời trang lấy cảm hứng từ “chiếc tủ quần áo” và các câu chuyện cổ tích”. Hơn 6 tháng lên ý tưởng, thực hiện, Skabella kết hợp cùng một nhà từ Úc trình làng bộ sưu tập xinh xắn này vào đúng dịp Trung thu.

Những bức tranh Đông Hồ với màu sắc trẻ thơ, sau đó chọn lọc những chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất để đưa lên bộ áo dài. Đây sẽ là món quà thời trang mang nét văn hóa cho các bé trong mùa trung thu này.

Nhà thiết kế kiêm sáng lập của Skabella cùng các người mẫu nhí trong bộ sưu tập thời trang Song Hồ vừa được trình diễn tại nest by AIA, tòa nhà Bitexco, Q.1, TP. HCM.​

Nhật Hạ