Nhân kỷ niệm 13 ngày cưới MC Quyền Linh đã đăng tải loạt hình ảnh anh cùng người vợ xinh đẹp Dạ Thảo và các con. Bộ ảnh của Quyền Linh khiến cho nhiều người thích thú và ngưỡng mộ.

Những tấm ảnh giản dị của Quyền Linh và vợ khiến cho nhiều người thích thú

"Em ơi... nếu không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Em đồng ý và lại còn tặng những món quà vô giá nữa. Chúc mừng kỷ niệm 13 năm ngày em chịu lên xe", đó là những gì Quyền Linh chia sẻ khi đăng ảnh cưới của mình.

Quyền Linh với xe đạp và dép tổ ong

Bộ ảnh cho thấy cuộc sống khá giản của Quyền Linh cách đây 13 năm. Bên cạnh người người vợ xinh đẹp Quyền Linh vẫn đi đôi dép nhựa tổ ong và cưỡi chiếc xe đạp.

Quyền Linh bên Dạ Thảo

Quyền Linh đã từng có một mối tình kéo dài hơn 10 năm với Á hậu - Người mẫu Trịnh Kim Chi. Tuy nhiên, sau đó hai người đã tuyên bố chia tay. Tháng 11 năm 2005, Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo, là khán giả mến mộ anh từ rất lâu.

Quyền Linh và Dạ Thảo kết hôn vào ngày 11.9.2005

Được biết sau 13 năm chung sống Quyền Linh-Dạ Thảo cùng hai con gái là Thảo Linh (Lọ Lem), Thảo Ngọc (Hạt Dẻ) đã tạo nên một gia đình rất hạnh phúc trong sự ngưỡng mộ của bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ.

Gia đình nhỏ của Quyền Linh

Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh, sinh năm 1969, anh là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình nổi tiếng. Từ năm 1992 cho đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Vợ chồng Quyền Linh ngày mới cưới nhau

Ngoài công việc là một diễn viên, Quyền Linh còn là một MC khi đảm nhiệm hàng chục gameshow và chương trình truyền hình. Riêng gameshow Vượt lên chính mình do Quyền Linh làm đạo diễn và MC đã giành được 5 giải Mai Vàng từ năm 2005 - 2008. Anh cũng là nghệ sĩ giành được nhiều giải Mai Vàng nhất từ trước đến nay với tổng cộng 6 giải.

Tiểu Vân - Ảnh: FBNV