Nhã Phương đến sự kiện một mình mà không có Trường Giang đi cùng. Trước tin đồn “bầu bí”, cô diện bộ váy hai dây “thắt đáy lưng ong” sát bụng như ngầm cho mọi người biết rằng cô “chưa có gì”.

Nhã Phương xuất hiện một mình không có Trương Giang bên cạnh

Sự xuất hiện của Nhã Phương thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả. Nhiều câu hỏi của phóng viên liên quan đến chuyện cá nhân nhưng Nhã Phương khéo léo từ chối trả lời.

Nhã Phương giữa vòng vây của truyền thông

Trong phim, Nhã Phương vào vai cô ca sĩ xinh đẹp Tiên Tiên lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, có một tình yêu ngọt ngào cùng nhân vật do Ngô Kiến Huy thủ vai.

Nhã Phương cùng nghệ sĩ hài Việt Hương là 2 diễn viên chính, họ hoán đổi thân xác cho nhau sau một cơn lốc kéo đến. Nhã Phương chia sẻ “Phải hoá thân thành võ sư Hoa là một thử thách của Phương trong bộ phim lần này, nhờ có chị Việt Hương và đạo diễn đã giúp Phương hoàn thiện vai diễn của mình hơn.”

Nhã Phương với nhẫn đính hôn trên ngón tay

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, là trận bán kết ASIAD 18 giữa Việt Nam và Hàn Quốc, dù kết quả không như mong muốn nhưng Nhã Phương vẫn đeo vòng tay đỏ để khích lệ tinh thần của đội bóng Olympic Việt Nam “thắng không kiêu, bại không nản” mà giữ vững lòng ở trận tranh huy chương đồng.

Chụp hình cùng ê kíp thực hiện phim

Tạo dáng trước ông kính của phóng viên

Ngô Kiến Huy, Khả Như, Nhã Phương, Huỳnh Lập và Tiến Luật

Với nghệ sĩ hài Việt Hương

Vui vẻ trả lời truyền thông về dự án điện ảnh

Đây là lần đầu tiên Nhã Phương xuất hiện sau đám hỏi. Cô đi một mình mà không có Trường Giang đồng hành

Sau nhiều vai diễn đẫm nước mắt, Nhã Phương được kỳ vọng sẽ có sự "lột xác" với vai diễn cô ca sĩ Tiên Tiên, một vai có nhiều phân cảnh "đánh đấm"

Tiểu Vân