Giải thích lý do vẫn để Asia Argento trên ghế nóng ở 7 tập đầu, BTC cho biết vì chương trình đã quay hình từ trước nên không thể thay đổi. Tuy nhiên, khi bước vào vòng trực tiếp thì nữ diễn viên 42 tuổi sẽ không có mặt.

"Những cáo buộc về Asia là hoàn toàn trái với giá trị đạo đức chương trình. Do vậy, chúng tôi chấm dứt hợp tác với Asia Argento", người đại diễn cho biết.

Hôm 20.8, tờ The New York Times đăng thông tin Argento có hành vi tấn công tình dục nam diễn viên/rocker Jimmy Bennett cách đây 5 năm, khi anh 17 tuổi được tiết lộ. Điều này đã làm cho hình ảnh Asia bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi chỉ mới năm rồi, cô còn mạnh mẽ đứng lên dẫn đầu phong trào #MeToo tên thế giới khi lên tiếng tố cáo bị "ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein tấn công tình dục mình.

Bennett và Argento gặp nhau lần đầu khi hợp tác trong bộ phim The Heart Is Deceitful Above All Things (2004), bộ phim Asia Argento vừa đạo diễn vừa đóng chính. Phim xoay quanh mối quan hệ đen tối giữa một cô gái điếm nghiện ma túy với con trai mình. Trong các cuộc phỏng vấn, chia sẻ trên mạng xã hội nhiều năm qua, cả hai gọi nhau là mẹ - con.

Họ được cho là tái ngộ vào năm 2013 tại khách sạn Ritz-Carlton ở Marina del Rey, California. Vụ tấn công tình dục được cho là đã xảy ra tại cuộc gặp này. Ngoài ra, tờ New York Times còn cho biết ngôi sao Italy đã quyết định bỏ ra số tiền 380.000 USD để đổi lấy sự im lặng từ Bennett.

T.Nguyễn