Theo TMZ vào ngày Chủ nhật, có ít nhất hai người phụ nữ khẳng định rằng họ đã chứng kiến cảnh cầu hôn của Justin Bieber vào tối 7.7 tại một nhà hàng sang trọng ở Bahamas.

Cụ thể, khi điệu nhảy salsa đầy lãng mạn vừa kết thúc, các vệ sĩ của Justin Bieber đã yêu cầu những vị khách xung quanh tạm thời ngừng sử dụng điện thoại bởi vì một chuyện quan trọng sắp diễn ra. Nam ca sĩ 24 tuổi sau đó đã quỳ xuống và cầu hôn bạn gái – người mẫu Hailey Baldwin (21 tuổi) – trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Justin ôm ấp bạn gái vào buổi sáng thứ 7 khi vừa tới Banamas

Mặc dù đại diện truyền thông của hai ngôi sao trẻ vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời tuyên bố chính thức nào thế nhưng thông tin này đã được củng cố bởi những người thân trong gia đình. Ông Jeremy - cha của Justin – đã đăng một tấm ảnh của con trai mình lên Instagram vào ngày hôm qua và kèm theo dòng chú thích: “Cảm thấy tự hào! Chờ đợi ở chặng đường kế tiếp!”. Trong khi đó, bà Pattie Mallette – mẹ Justin - thì viết: “Tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu!”.

Là một trong những ngôi sao quyền lực nhất thế giới với khối tài sản lên đến hàng trăm triệu USD, Justin Bieber sở hữu một danh sách bạn gái gồm toàn những người mẫu hàng đầu hoặc ca sĩ nổi tiếng như Jacque Pyles, Rita Ora, Nicola Peltz, Paola Paulin, Chantel Jeffries, Sofia Richie… Tuy nhiên, mối quan hệ với người tình đầu Selena Gomez lớn hơn anh 2 tuổi là thu hút nhiều sự chú ý nhất từ giới truyền thông.

Chính thức hẹn hò từ năm 2010, cặp đôi này đã chia tay rồi tái ngộ không dưới 5 lần. Lần gần đây nhất là vào cuối năm ngoái sau khi Selena Gomez chia tay với The Weeknd. Đáng tiếc, cả hai lại lần nữa đường ai nấy đi vào tháng 3 năm nay.

Justin và Selena Gomez vào đầu năm nay

Hailey Baldwin là con gái của nam diễn viên Stephen Baldwin. Cô hiện đang hành nghề người mẫu và làm MC cho các chương trình truyền hình. Hailey đã quen với Justin từ rất lâu thế nhưng ban đầu chỉ xem nhau là bạn bè do anh đang ở bên cạnh Selena Gomez.

Năm 2016, Justin và Haily công khai thể hiện những cử chỉ thân mật nơi công cộng thay cho lời tuyên bố đang hẹn hò. Họ chia tay vài tháng sau đó và quay trở lại vào tháng 6 năm nay.

Mai Thảo (theo Daily Mail)