Chia sẻ cảm giác tuyệt vời này tại buổi họp báo trước trước đấu, hậu vệ Thụy Điển cho biết khi hay tin vợ sinh con gái, anh mừng đến không ngủ được đồng thời anh cũng chia sẻ mình đang tìm kiếm một tuần đáng nhớ bằng cách đánh bại tuyển Anh trong vòng tứ kết World Cup.

"Đêm qua tôi đã không ngủ được nhiều vì quá vui. Việc có con gái là điều đẹp nhất bạn có thể nhận được. Vợ tôi đã làm một công việc tuyệt vời và tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp", anh nói tại một cuộc họp báo.

Được chơi tứ kết tại World Cup là giấc mơ cho mọi cầu thủ. Tôi mong đợi trận đấu để có được kết quả tốt nhất có thể và muốn mang một phần quà về cho em bé nhỏ mới sinh", anh nói tiếp.

Hậu vệ Thụy Điển cho biết thêm anh sẽ cố gắng ngăn cản sự tấn công mạnh mẽ của Harry Kane - tiền đạo của tuyển Anh và là người đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 6 bàn thắng.

"Chúng tôi đã rất mạnh mẽ trên sân nhưng đây cũng là một trong những điểm mạnh của nước Anh và họ có Harry Kane, người thực sự rất nguy hiểm trong vòng cấm. Anh ấy cực kỳ giỏi, không chỉ trên chấm phạt đền, mà còn là tiền đạo giỏi mọi thứ. Đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn với chúng tôi nhưng tôi sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn anh ta", cầu thủ 33 tuổi nói.

Tại cuộc họp báo, HLV tuyển Thụy Điển xác nhận đội có kế hoạch hoàn chỉnh để đối phó lại sự chuẩn bị tỉ mỉ của Anh. "Nói chung tôi tin vào sự kỹ lưỡng vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị cách thức để đối phó đối phương. Tôi từng chơi bóng ở Anh những năm 70 và tôi rất yêu quý bóng đá Anh. Nước Anh là quốc gia thứ hai của tôi. Đó là một cảm giác tuyệt vời khi đối mặt với họ với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội Thụy Điển. Nhưng bóng đá đã phát triển rất nhiều. Những gì họ vẫn có là trái tim và tinh thần chiến đấu. Tôi luôn luôn đánh giá cao điều đó", ông nói.

Minh Thư