Hiện tại, lý do Chris Brown bị bắt vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên các cảnh sát cho biết họ đã có sẵn lệnh bắt Chris Brown. Với việc bị bắt này, show diễn tại Florida, theo lịch trình của Chris sẽ còn nhiều buổi diễn nữa cho đến tận tháng 8. Nhưng trước tình hình này, có lẽ tất cả show diễn sẽ buộc phải hủy.

Chris Brown nổi tiếng là ca sĩ nhạc rap nhưng ngoài sự nghiệp âm nhạc khá thành công thì rapper 29 tuổi còn nổi tiếng với quá trình ra tù vào tội.

Vào năm 2009, Chris Brown khiến cho làng giải trí thế giới rúng động khi "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" với bạn gái Rihanna ngay sau lễ trao giải Grammy. Sau đó, Chris Brown đã phải lĩnh án 5 năm tù treo, đóng phạt và không được lại gần nữ ca sĩ nổi tiếng.

Hình ảnh Rihanna từng bị Chris Brown bạo hành dã man khiến dư luận phẫn nộ

Đến tháng 5 năm 2014, Chris Brown tiếp tục dính líu đến bạo lực khi hành hung một người đàn ông. Trong phiên tòa diễn ra tại Los Angeles, Chris Brown thừa nhận tội để mong được ân xá nhưng nam ca sĩ lúc này vẫn đang trong thời gian quản chế vì tội đánh Rihanna, do đó, đã phải nhận thêm 1 năm tù giam nữa với tội gây thương tích cho người khác.

Chris Brown tại phiên tòa hành hung người khác.

Từ giữa năm 2014 cho tới năm 2015, Chris Brown lại liên tiếp có mặt tại 2 vụ nổ súng ở các hộp đêm tại Mỹ, khiến cho nhiều người bị thương vong.

Năm 2016, Chris Brown bị bắt lần thứ tư khi chĩa súng vào một nữ diễn viên ngay tại nhà mình. Nam ca sĩ bị cảnh sát buộc tội tấn công người khác bằng vũ khí.

Từ đó đến nay, Chris Brown cố gắng sống kín tiếng và vực dậy sự nghiệp âm nhạc xuống dốc không phanh.

P.A