>> CĐV Mexico vỡ oà khi Hàn Quốc đánh bại ĐKVĐ Đức

>> Camera quay cảnh đạo chích đi trộm... camera trước cửa nhà dân

>> Bị tạt nước bẩn ướt người, thanh niên đi xe máy đuổi theo đập vỡ kính ô tô

>> Lái mô tô mới mua đi dạo phố, nam thanh niên liên tục ngã sấp mặt

>> Rùng mình cảnh lái xe qua đường đèo nước chảy như thác lũ ở Hà Giang

Theo Daily Mail, trong chương trình Good Morning Britain được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình ITV, nữ phóng viên Katy Rickitt đã vò quốc kỳ Đức và dùng nó lau bàn tại quán bar ở Jarrow, Tyneside, Anh.

Cô cầm lá cờ trên tay và nói: "Tôi sẽ giữ lá cờ này và nó sẽ được dùng làm giẻ lau quầy bar trong suốt ngày hôm nay".

Nhiều khán giả của chương trình đã bày tỏ sự tức giận trước hành động nói trên của Katy Rickitt và gọi đây là trò đùa "thiếu tôn trọng và ngu ngốc". Họ cho rằng không có lý do để xúc phạm quốc kỳ bất cứ quốc gia nào dù cho họ bị loại khỏi World Cup.

Một người viết trên Twitter: "Tôi mang một nửa dòng máu Đức trong người và tôi thật sự thấy kinh tởm trước việc Katy Rickitt dùng quốc kỳ Đức theo cách như thế".

Người khác nói thêm: "Rickett nên xin lỗi công khai hoặc xin từ chức. Chúng ta sẽ không thích điều này nếu ai đó làm vậy với quốc kỳ của đất nước chúng ta".

Phóng viên Katy Rickitt sau đó giải thích rằng hành động dùng cờ Đức lau bàn chỉ nhằm thể hiện rằng mỗi khi đội tuyển của nước nào nào bị loại khỏi World Cup, quốc kỳ của nước đó sẽ bị hạ xuống.

"Đối với bất cứ ai bị xúc phạm vì hành động của tôi vào sáng nay, tôi chân thành xin lỗi. Chúng tôi chỉ nói về việc tất cả các lá cờ bị gỡ xuống tại quán rượu khi đội tuyển của họ bị loại. Nếu bất cứ ai thấy việc này là thiếu tôn trọng, hãy hiểu rằng đó không phải hành động có chủ ý".

Long Hải (tổng hợp)