Thông tin từ Talk Sports cho hay FIFA có thể tước vai trò đại sứ của huyền thoại Diego Maradona ở World Cup 2018 sau hành động giơ “ngón tay thối” vô cùng phi thể thao của ông.

"FIFA đang nghiêm túc xem xét hành động của Maradona ở trận Argentina - Nigeria. Sau khi Marcos Rojo ghi bàn nâng tỷ số 2-1 cho Argentina, Maradona ăn mừng quá phấn khích và đưa “ngón tay thối" về phía ống kính truyền hình gây phản cảm. Hình ảnh này đã bị lên án quá nhiều", tờ báo biết.

Trong trận cầu quan trọng vào rạng sáng hôm qua 27.6, khi chứng kiến đàn em thắng Nigeria để giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8, "cậu bé vàng" của Argentina có những màn ăn mừng rất phấn khích. Thậm chí, sau trận đấu ông bị tụt huyết áp và phải nhập viện.

Mới đây, cựu cầu thủ 57 tuổi cho biết sức khoẻ đã ổn định và ông tiếp tục ra sân ủng hộ mỗi khi đội nhà thi đấu. "Tôi muốn nói với mọi người rằng, sức khỏe của tôi đã ổn. Trong hiệp 1 ở trận đấu với Nigeria, cổ của tôi đã bị thương. Tôi được các bác sĩ kiểm tra, và họ đề nghị tôi về nghỉ trước khi hiệp 2 bắt đầu. Nhưng tôi muốn ở lại vì Argentina đã mạo hiểm để làm tất cả thì làm sao tôi có thể bỏ về", ông viết.

T.Anh