Không chỉ cầu thủ được quan tâm ở World Cup, các bóng hồng trên khán đài cũng là đề tài bàn luận của khán giả. Người mẫu Daniela Botero gần đây đăng trên trang cá nhân một bức ảnh cũ để cổ vũ đội Colombia đang thi đấu ở Nga. Ảnh sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người hiểu lầm Daniela Botero tới Nga cổ vũ cho đội nhà. Theo Ifeng, bức ảnh được chụp năm 2015, trong đó người mẫu cùng nhiều khán giả mặc áo lông vũ dày, trái với thời tiết mùa hè ở các thành phố diễn ra World Cup 2018.
Trang HK01 gọi đây là "sự hiểu lầm đẹp đẽ". Bởi sau hình ảnh này, Daniela Botero trở nên nổi tiếng, không ít khán giả gọi cô là "cổ động viên đẹp nhất World Cup".
​Daniela Botero sinh năm 1986, cao 1,71 m, là diễn viên kiêm người mẫu Colombia.
Người đẹp thậm chí vào top tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo ngày 26.6. Lượng người bình luận trên Instagram của Daniela Botero cũng tăng vọt. "Bức ảnh của em làm mưa làm gió ở Pakistan. Em quá đẹp", một khán giả bình luận.
Charlize Theron, Angelina Jolie và Natalie Portman là những minh tinh truyền cảm hứng cho Daniela Botero. "Họ không những gợi cảm mà còn thanh lịch, thông minh", Daniela Botero nói.
Người đẹp từng chụp ảnh nóng bỏng cho các tạp chí Maxim, Playboy, GQ, Vogue, Rolling Stone... Trên Oceandrive, Daniela Botero chia sẻ cô thích du lịch, khám phá vùng đất mới, làm việc với những người thú vị.
Như Anh/ VNE. Ảnh: Maxim, Vogue