Sau 2 trận đấu ở vòng bảng World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản đang có thành tích khả quan khi bất ngờ đánh bại Colombia với tỷ số 2-1 ở trận ra quân, và sau đó có trận hòa đẹp mắt với Senegal với tỷ số 2-2, mở ra cánh cửa vào vòng 1/8 lịch sử.

Với thành tích này của đội bóng xứ Mặt trời mọc, báo chí nước ngoài ca ngợi tinh thần chiến đấu của những chiến binh samurai, riêng truyền thông nước nhà hết sức tung hộ những thành quả mà đội tuyển Nhật bản làm được. Trong khi đó, những nghệ sĩ, mỹ nhân của Nhật Bản cũng không ngần ngại thể hiện ình cảm cùng sự ủng hộ dành cho đội nhà.

Đáng chú ý nhất là hai người cựu sao phim JAV nổi tiếng của dòng phim người lớn. Trước đó, nữ diễn viên Aoi Sora đã thể hiện sự cuồng nhiệt khi đội tuyển Nhật giành chiến thắng trước Colombia. Aoi Sora sơn móng tay thành màu áo của tuyển Nhật và hình trái bóng để cổ vũ cho đội nhà và World Cup.

Aoi Sora đã là một fan của bóng đá từ lâu, vì vậy cô tâm sự sẽ thức đêm để xem hết các trận đấu của World Cup năm nay.

Trên trang cá nhân, Maria Ozawa bày tỏ cô tin tưởng vào đội tuyển Nhật, đồng thời gửi "trái tim" đến cầu thủ Honda và các thành viên khác của đội.

Đội tuyển Nhật gây bão ở World Cup 2018, Maria Ozawa và dàn mỹ nhân phấn khích cổ vũ - Ảnh 2.

Ngoài ra, rất nhiều mỹ nhân khác của đất nước mặt trời mọc cũng đồng loạt tiếp sức cho đội nhà thông qua trang cá nhân.

Đội tuyển Nhật gây bão ở World Cup 2018, Maria Ozawa và dàn mỹ nhân phấn khích cổ vũ - Ảnh 3.

Thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản Dream5 - Yuno Ohara chúc mừng đội Nhật sẽ giành được những chiến thắng tại World Cup năm nay.

Đội tuyển Nhật gây bão ở World Cup 2018, Maria Ozawa và dàn mỹ nhân phấn khích cổ vũ - Ảnh 4.

Người đẹp Kojima Haruna thì mặc áo của đội tuyển Nhật và gửi lời cổ vũ đến các cầu thủ.

Tuệ Như/TTT