Ngay sau trận đấu, tuyển Anh đáp máy bay trở lại St Petersburg để về khách sạn. Trong suốt chuyến bay, toàn đội tuyển Anh vô cùng vui vẻ và hào hứng. Họ liên tục chụp ảnh chia sẻ với gia đình và khán giả quê nhà, riêng tiền đạo đang được xem là hay nhất trận Harry Kane thì dù trong bất kỳ hoan cảnh nào anh cũng đều ôm khư khư quả bóng trên tay.

Được biết sau trận đấu này, Harry Kane đã sung sướng đến độ xin trái bóng từ BTC và yêu cầu toàn đội ký lên quả bóng ấy để làm kỷ niệm, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong đời.

Với cú hat-trick trong trận đấu giữa Anh và Panama, tiền đạo của tuyển Anh đã chính thức vượt mặt Ronaldo, đi vào lịch sử bóng đá Anh với những kỷ lục mới.

Tính đến thời điểm hiện tại, với 5 bàn thắng sau hai trận, Harry Kane đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới. Theo sau anh là Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha) và Romelu Lukaku (Bỉ).

Không những thế, cú hat-trick vào lưới Panama còn giúp Kane thiết lập vô số kỷ lục ấn tượng khi trở thành tuyển thủ Anh thứ 3 lập hat-trick tại World Cup, sau Geoff Hurst (World Cup 1966) và Gary Lineker (World Cup 1986), đồng thời cũng trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ năm 1974 (Grzegorz Lato – Ba Lan) lập cú đúp trong trận đấu thứ 2 của mình tại World Cup.

Ngoài ra, anh cũng là tuyển thủ Anh đầu tiên ghi bàn trên chấm 11m tại World Cup cho ĐT Anh kể từ năm 2002. Tính đến thời điểm hiện tại, Kane đã ghi bàn trong 5 trận liên tiếp cho ĐT Anh với số lần lập công là 8.

T.Anh