Theo giấy mời của cơ quan điều tra Công an Q.10 (TP.HCM), sáng nay lúc 9 giờ người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực đã có mặt để tham gia cuộc đối chất trực tiếp theo yêu cầu của công an.

Cuộc đối chất đã diễn ra hơn 3 giờ đồng hồ, dưới sự giám sát của điều tra viên thuộc Công an Q.10 cùng đại diện Viện kiểm sát Q.10 (TP.HCM). Phía công an và kiểm sát đã đưa ra câu hỏi và hai bên cùng trả lời. Chi tiết và nội dung của cuộc đối chất không được tiết lộ theo yêu cầu nghiệp vụ của công an.

Giấy mời làm việc của công an Q.10

Được biết nội dung chính của cuộc đối chất này, người mẫu Kim Phượng đã trả lời nhiều câu hỏi của cơ quan điều tra, đồng thời cũng đưa ra nhiều câu hỏi cũng như bằng chứng để chứng minh họa sĩ Ngô Lực đã có hành vi hiếp dâm mình tại khách sạn lúc hai người hợp tác làm việc.

Tuy nhiên họa sĩ Ngô Lực đã hoàn toàn phủ nhận những cáo buộc của Kim Phượng. Trước sau ông vẫn cho rằng Kim Phượng đã có hành vi vu khống làm tổn hại đến uy tín danh dự của mình.

Buổi đối chất kết thúc 12 giờ cùng ngày. Đại diện cơ quan điều tra Công an Q.10 cho biết cuộc đối chất này chỉ mang tính tham khảo. Công an sẽ xem xét lời khai của hai bên để tiếp tục điều tra làm rõ thêm một số chi tiết xung quanh những cáo buộc của người mẫu Kim Phượng. Việc khởi tố vụ án hay không sẽ còn chờ cơ quan điều tra xem xét và đưa ra kết luận cuối cùng trong thời gian tới.

Người mẫu ảnh nude Nguyễn Thị Kim Phượng

Trước giờ đối chất với họa sĩ Ngô Lưc, người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng tỏ ra khá mệt mỏi, tiều tuỵ. Cô cho biết cô đang gặp khó khăn, khủng hoảng mà cô phải chịu trong thời gian vừa qua và mong muốn sự việc sớm kết thúc.

Như Một Thế Giới đã đưa tin, chị Nguyễn Thị Kim Phượng, sinh năm 1994, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tiền Giang, hiện tạm trú tại Q.10, TP.HCM đã tố cáo họa sĩ body painting nổi tiếng Ngô Lực dùng vũ lực hiếp dâm chị dẫn đến tổn thương vùng kín và khủng hoảng tinh thần.

Theo trình bày của chị Phượng, vào ngày 30.4 và 1.5, họa sĩ Lực đã có lời đề nghị chị tham gia một dự án nghệ thuật ảnh bodypainting để cung cấp cho một số tờ báo theo đơn đặt hàng. Chị Phượng đã nhận lời hợp tác.

Chiều 2.5, hai bên hẹn ra quán cà phê để thống nhất một số công việc. Đến tối cùng ngày, họa sĩ Ngô Lực đến nhà chị và chở tới khách sạn T.V trên đường Trần Thiện Chánh (Q.10) để chụp hình và vẽ trên cơ thể. Trong lúc hai người đang làm việc thì bất ngờ họa sĩ có hành vi tấn công tình dục. Chị Phượng chống cự nhưng người này đã dùng sức mạnh để cưỡng hiếp. Sau khi sự việc xảy ra hai ngày, chị Phượng đã đến Công an Q.10 tố cáo. Tiếp nhận đơn, Công an Q.10 đã cử người đưa chị Phượng đến Trung tâm Pháp y TP.HCM để tiến hành giám định và đưa ra kết quả như đã nói trên.

Tiểu Thụy Vũ

TIN BÀI LIÊN QUAN