Với diện tích 9.800m2, trung tâm huấn luyện cao 4 tầng với đầy đủ tiện nghi bao gồm khách sạn, nhà ăn, trung tâm phục hồi y tế, phòng hội nghị, hồ bơi, 3 phòng tập thể dục, 2 bể sục Jacuzzis, 3 phòng xông hơi khô, khu vực giải trí bên bờ sông và sân bóng đá.

Hôm 9.6, tiền đạo khoác áo số 10 Lionel Messi và đồng đội các cầu thủ Argentina của mình đã đến Trung tâm Huấn luyện Bronnitsy, Moscow, Nga để tham dự World cup 2018. Tại đây, anh ở cùng tiền đạo Sergio Aguero ở chung một phòng.

Ngay trên nắm tay cửa phòng của anh được treo bằng tấm bảng bằng tiếng Tây Ban Nha: "Đừng làm phiền, các anh hùng đang nghỉ ngơi". Trong khi đó, phòng nghỉ ngơi của họ được bài trí đơn giản, với ảnh cá nhân, đội bóng đặt khắp nơi mang đến cảm giác quen thuộc, gần gũi.

Bronnitsy là nơi tập luyện của đội tuyển quốc gia Nga ở các môn thể thao như bóng đá, chèo thuyền, bắn cung, bóng bàn, ba môn phối hợp và taekwondo… Tuy nhiên, để tạo sự thoải mái cho các cầu thủ nước ngoài, trung tâm đã thay đổi cách trang trí lại.

Phong Anh