Đến Nga và ra sân tập luyện cùng đồng đội nhưng cầu thủ đang chơi cho Liverpool vẫn phải được kiểm tra thường xuyên ở vai bởi chấn thương vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Những hình ảnh tại buổi tập sáng nay của Salah khiến người hâm mộ quê nhà khá lo lắng khi anh vẫn còn nhăn mặt đau khi được kiểm tra vai. Trong khi đó, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Ai Cập cũng không trả lời được câu hỏi rằng liệu ngôi sao của họ có kịp ra sân trong trận gặp Uruguay thứ 6 tới hay không.

"Chấn thương của Salah dần dần trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, tôi không thể xác nhận rằng anh ấy sẽ chơi trong trận đấu đầu tiên. Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi trong trận đấu này", giám đốc điều hành Ehab Lehita cho biết.

Salah được xem là linh hồn của đội bóng Ai Cập tại World Cup 2018. Tuy nhiên, chấn thương vai tại trận Champions League vừa qua mà thủ phạm là Ramos đã khiến cho người dân nước họ căm ghét và nguyền rủa đội trưởng của Real Madrid. Dù đang cố gắng để hồi phục nhưng Salah cho biết, anh vẫn chưa thể tha thứ cho Ramos khi cầu thủ này đã làm chấn thương mình. \

"Anh ấy có nhắn tin cho tôi nhưng tôi chưa bao giờ bảo mình ổn cả. Thật nực cười khi tha thứ cho người đã làm tổn hại mình bằng sự cố ý", Salah chia sẻ trước đó.

Tại World Cup 2018, Ai Cập nằm ở bảng A cùng với chủ nhà Nga, Uruguay và Ả Rập Xêút. Trận ra quân của Ai Cập vào ngày 15.6.

T.Anh