Trong cuộc va chạm giữa ứng viên cho chức danh phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính Trần Mạnh Hùng và ông Dương Văn Hiền thuộc ban trọng tài. Người ta thấy chẳng thiếu thứ gì. Từ chuyện hăm dọa cho đàn em đến nhà, văn tục không thua gì giang hồ cho đến chuyện tung băng ghi âm cuộc họp nội bộ ra ngoài.

Người ta thấy luôn cả tuyệt chiêu từ chức nhưng giữ vững quyền khi ông Trần Mạnh Hùng từ chức ở VPF nhưng vẫn nắm quyền điều hành, thậm chí ứng cử vào chức to hơn là Phó chủ tịch VFF.

Chưa hết, mới đây người ta còn thấy sự kinh khủng khi ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó chủ tịch truyền thông của VFF đã phải từ chức khi dính líu đến một vi phạm hành chánh.

Ông Gụ bị phát hiện ở khách sạn cũng một nữ nhân, và khi công an chưa có kết luận cuối cùng ngoài việc lập biên bản về chuyện vi phạm hành chánh về đăng ký tạm trú, thì hình ảnh của ông đã được tuồn ra và tung lên khắp các mạng xã hội với các nghi vấn đủ kiểu.

Còn nhiều, nhiều võ khác nữa đã và đang được thi triển. Nhưng bởi vì chẳng võ đạo nào dám nhận những tuyệt kỹ ấy về mình. Thế nên, “người trong giang hồ” đành gọi những miếng ấy tựu chung là thuộc phái “Võ đại hội”.

Theo Tiểu Liên/Người Đô Thị