Sonam Kapoor là một trong những nữ diễn viên hàng đầu Ấn Độ với cát sê khủng. Cô là gương mặt quảng cáo của Colgate, Electrolux, Lux, Mont Blanc, Oppo Mobile, Salvatore Ferragamo... và luôn có trong danh sách những người đẹp nhất Ấn Độ.

Ở lĩnh vực điện ảnh, Sonam Kapoor được yêu thích qua các phim như I Hate Luv Storys (2010), Raanjhanaa (2013), Neerja (2016)...


Anand Ahuja gặp Sonam Kapoor vào năm 2014 thông qua Prernia Qureshi, stylist của nữ diễn viên 33 tuổi. Anand Ahuja hiện còn là ông chủ thương hiệu thời trang danh tiếng Bhane

Anand Ahuja gặp Sonam Kapoor vào năm 2014. Anand Ahuja hiện còn là ông chủ thương hiệu thời trang danh tiếng Bhane.


Sonam Kapoor được yêu thích qua các phim như I Hate Luv Storys (2010), Raanjhanaa (2013), Neerja (2016)... Cô là gương mặt quảng cáo của Colgate, Electrolux, Lux, Mont Blanc, Oppo Mobile, Salvatore Ferragamo... và luôn có trong danh sách những người đẹp nhất Ấn Độ.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 sẽ kết hôn với bạn trai Anand Ahuja vào ngày 8.5. Anand Ahuja là 1 doanh nhân giàu có nổi tiếng Ấn Độ, cháu của Harish Ahuja, người điều hành một công ty xuất khẩu lớn nhất Ấn Độ.


Sonam Kapoor - biểu tượng thời trang của Ấn Độ


Sonam Kapoor sành điệu và gợi cảm dự LHP Cannes năm ngoái