Xót xa hoàn cảnh bệnh nhi ung thư không tiền chạy chữa

Cháu Phạm Hoàng Kha: sinh năm 2009, ấp Hòa Lời, xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng; hiện đang điều trị tại phòng 1, lầu 2, khoa Nhi, khu B của Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Cháu được chẩn đoán mắc bệnh sarcoma mô mềm (ung thư ác tính tại mô mềm). Gia đình chị Liên được UBND xã Ngọc Đông xác nhận có hoàn cảnh khó khăn. Hiện chị đã làm đơn xin cấp lại sổ hộ nghèo để khám bệnh cho cháu Kha. Thu nhập chính của gia đình chị Liên đều từ công việc công nhân tại Bình Dương.

Vợ chồng ông Paul, bà Điệp chật vật với cuộc sống trong căn chòi giữa Sài Gòn

Vợ chồng ông Paul và bà Điệp đều mắc bệnh liên quan đến tim mạch, thu nhập chính từ việc bán rau trồng được. Bà Điệp mắc căn bệnh tăng huyết áp và suy mạch vành mạn tính, ông Paul bị bệnh mạch vành mạn tính. Mỗi tháng ông bà đều phải chi tiêu một khoản lớn cho thuốc điều trị để duy trì mạng sống. Hiện tại, ông bà vẫn còn nợ ngân hàng một số tiền lớn trên 40 triệu, hàng tháng đều phải trả lãi.

Con xả thân cứu cha, hai cha con cùng bị bỏng nặng

Em Hoàng Đức Hiếu: Trong một lần đang chở hàng về cho vợ bán, lúc gần đến nơi thì xe máy của anh Hoàng Trọng Hậu xảy ra sự cố, ngọn lửa phút chốc bao trùm cả chiếc xe, hàng hóa và anh. Thấy vậy, con trai anh là Hoàng Đức Hiếu chẳng kịp nghĩ ngợi gì, chỉ biết lao vào để cứu cha thoát khỏi ngọn lửa. Tuy nhiên điều may mắn đã không xảy ra.

Tổng số tiền quyên góp được cho các trường hợp trên là 10.800.000đ (mười triệu tám trăm ngàn đồng), cụ thể như sau:

Trường hợp cháu Phạm Hoàng Kha:

Trường hợp em Hoàng Đức Hiếu:

Trường vợ chồng ông Paul bà Điệp:

- Anh Lê Văn Thành: 2.000.000 đồng

- Mạnh thường quân giấu tên: 300.000 đồng

- Chị Trần Thị Yến: 200.000 đồng

- Chị Võ Huỳnh Liên: 5.000.000 đồng

- Nguyễn Thị Kim Anh: 500.000 đồng

- Anh Phan Đình Thảo: 1.300.000 đồng

- Anh Lê Hải Triều: 500.000 đồng

- Anh Nguyễn Đỗ Tường: 1.000.000 đồng

Trường hợp Hai cha con người đồng bào khó khăn cần giúp đỡ thì các mạnh thường quân đã đến trao trực tiếp cho trường hợp này.

Ngọc Thạnh