Chiều 24.2, tại Khu du lịch Lung Cột Cầu (xã Nhơn Nghĩa, H.Phong Điền), đoàn từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” do Nữ hoàng, Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân 2018 đã đến thăm và trao quà cho 70 hộ nghèo, chính sách của địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm cần thiết. Được biết, số quà do Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và Á hoàng Ngô Anh Thư đóng góp.

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung cho biết, cũng trong chương trình “Doanh nhân vì cộng đồng”, sắp tới sẽ trao tặng cho 1 hộ nghèo, chính sách ở xã Nhơn Nghĩa 1 căn nhà trị giá 40 triệu đồng.

Trần Huyền Nhung giản dị trong buổi trao quà từ thiện - Thanh Nguyên

Trần Huyền Nhung và Ngô Anh Thư là Nữ hoàng và Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân 2018 vừa được tổ chức tại Hàn Quốc vừa qua.

Trần Huyền Nhung sinh năm 1983 được biết đến là 1 người đẹp đa năng trong nhiều vai trò: doanh nhân thành đạt, nhà báo, nhà thơ, nhà phê bình văn học và là 1 nhạc sĩ. Còn người đẹp Ngô Anh Thư nổi tiếng với chiều cao nổi trội 1m76 và khả năng thông thạo 3 ngoại ngữ Anh - Hoa - Nhật.

Thanh Nguyên