Trên trang cá nhân, Mai Diệu Linh viết:

“Mọi người inbox và gọi điện hỏi mình chuyện lùm xùm giữa mình và Võ Hoàng Yến rất nhiều. Mình xin tuyên bố là hiện tại chuyện này xin được kết thúc tại đây, Linh không muốn làm lớn chuyện nếu đối phương đã hiểu chuyện. Phía Võ Hoàng Yến đã liên hệ với bên Linh nói thiện chí muốn giải quyết theo hướng tích cực và đồng ý thực hiện tiếp hợp đồng quảng cáo nên mọi chuyện đã được giải quyết êm đẹp.

Sắp tới thì Võ Hoàng Yến sẽ thực hiện nốt quyền lợi theo hợp đồng với Jollie D. Giải quyết nhẹ nhàng dĩ hòa vi quý vốn là điều Linh luôn mong muốn. Cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã luôn ủng hộ cho Mai Diệu Linh và Jollie D. Chắc chắn Mai Diệu Linh sẽ luôn làm đúng và không phụ lòng mọi người.

Cuộc đời rất công bằng nhưng đôi khi bản tính nóng nảy cũng làm hại bản thân, Linh sẽ ghi nhớ điều này. Hy vọng sau này sẽ không bao giờ có những chuyện như vậy xảy ra nữa. Cũng sau lần này, Linh nghĩ cả hai bên đều sẽ có những bài học cho riêng mình, sẽ rút ra được những kinh nghiệm sống để chín chắn và thấu đáo hơn trong công việc cũng như cuộc sống về sau”.

Sau scandal với Võ Hoàng Yến, Mai Diệu Linh cho biết hai bên đã giải quyết ổn thỏa mọi việc

Trước đó, vào ngày 6.4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô đã trực tiếp đến công an P.13, Q.4, TP.HCM (khu vực cô đang tạm trú) để trình bày sự việc. Đồng thời sáng ngày 7.4 Hoàng Yến cũng đã gửi đơn tố cáo đến PC45 (Phòng Cảnh sát hình sự CA TP.HCM) tố cáo sự việc mà cô cho là có người đã thuê giang hồ đe dọa mình. Trong lá đơn được cho là của Võ Hoàng Yến có nhắc đến tên của Mai Diệu Linh - Á khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015.

Theo đó, khúc mắc giữa hai bên được cho là diễn ra khi Võ Hoàng Yến không thực hiện việc quảng cáo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc do công ty của Mai Diệu Linh tài trợ.

Sơn Phạm - Ảnh: Lê Thiện Viễn