Trong dư luận cũng như giới giải trí mấy ngày qua xôn xao với tin siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị một nhóm giang hồ đe dọa. Sau đó thông tin này đều được xác nhận là có thật.

Cụ thể vào ngày 6.4 vừa qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô đã trực tiếp đến công an P13, Q.4, TP. HCM (khu vực cô đang tạm trú) để trình bày sự việc. Đồng thời sáng ngày 7.4 Hoàng Yến cũng đã gửi đơn tố cáo đến PC45 (Phòng Cảnh sát hình sự CA TP.HCM) tố cáo sự việc mà cô cho là có người đã thuê giang hồ đe dọa mình.

Võ Hoàng Yến tại cơ quan công an - Ảnh: FB Võ Hoàng Yến

Khi sự việc còn đang được cơ quan chức năng xem xét giải quyết thì bất ngờ đến đêm 8.4 trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện là được được cho là của Võ Hoàng Yến gửi đến công an đã bị rò rỉ ra ngoài.

Đơn tố cáo của Võ Hoàng Yến được phát tán trên mạng xã hội - Ảnh: FB

Thông tin trong lá đơn được cho là của Võ Hoàng Yến làm cho nhiều người bất ngờ vì có nhắc đến tên của Mai Diệu Linh - Hoa khôi Doanh nhân - Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015. Trong đơn, Võ Hoàng Yến đã nói rằng từ khi cô nhận những tin nhắn đe doạ, mình luôn sống trong tâm trạng khủng hoảng tinh thần, phải nhập viện vì suy sụp sức khoẻ và không dám ra ngoài làm việc. Ngoài ra đơn tố cáo Võ Hoàng Yến cũng trình bày về việc mình đã ký kết và thực hiện một hợp đồng với một đối tác vào tháng 12.2017 nhưng ở thời điểm hai bên đang giải quyết các vấn đề liên quan thì cô đã nhận được tin nhắn đe dọa.

Võ Hoàng Yến cũng đã xác nhận với báo chí lá đơn đó chính là do cô viết gửi công an.

Á khôi Mai Diệu Linh người được cho là có liên quan đến đơn tố cáo của Võ Hoàng Yến - Ảnh: FBNV.

Trưa 9.4, trả lời với báo chí về việc tên mình bị nêu trong lá đơn của Võ Hoàng Yến, Á khôi Mai Diệu Linh hoàn toàn phủ nhận: "Việc Võ Hoàng Yến tố tôi thuê giang hồ là bịa đặt, không có thật… Bên tôi tài trợ hợp đồng 1 tỷ đồng cho Võ Hoàng Yến đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Theo đó, công ty tôi bỏ tiền cho 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra từ tháng 12,2017. Đổi lại, Yến sẽ thực hiện quảng cáo cho công ty. Nhưng tới giờ phút này, Yến ko thực hiện một quảng cáo nào theo quy định của hợp đồng" - Mai Diệu Linh nói.

Được biết hiện tại các cơ quan chức năng chưa làm việc với người mà Võ Hoàng Yến nêu tên trong đơn.

Tiểu Vân