Mới đây, ca sĩ Tố Ny vừa hé lộ toàn bộ không gian lễ hỏi với bạn trai lên trang cá nhân khiến nhiều người tò mò. Liên hệ với nữ ca sĩ, cô cho biết cả hai đã tổ chức lễ hỏi vào ngày 11.3 tại Đà Nẵng, hôn lễ chính thức sẽ tổ chức tại TP.HCM vào 18.3 tới.

Tố Ny cho biết, bạn trai cô là cơ phó của hãng hàng không Việt Nam. Cả hai tìm được nhiều nét tương đồng trong tính cách và suy nghĩ. “Do tính chất công việc của cả hai hay đi đây đi đó nhiều nên mỗi khi về nhà cả hai rất thích ăn cơm nhà, thích ngồi bàn về cuộc sống, về tương lai hoặc xem những bộ phim hay vào những buổi tối rãnh rỗi”.

Trong mắt Tố Ny, bạn trai là người khá chững chạc, nghiêm túc trong công việc cũng như tình yêu và khá chiều chuộng cô

Học trò Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, việc lập gia đình sớm không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của cô.

Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục đi hát và sẽ tập trung vào công việc kinh doanh riêng để lo cho gia đình.

Tố Ny rạng rỡ trong lễ hỏi

Khi được hỏi đã chuẩn bị tinh thần như thế nào để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ, Á quân The Voice cho biết cô cũng khá lo lắng về việc này. Cô luôn tự nhủ với bản thân rằng phận làm con phải luôn ngoan ngoãn, lễ phép, tôn trọng gia đình chồng, hiếu thảo với cha mẹ hai bên.

Tố Ny sinh năm 1993, được biết đến sau khi đoạt danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2015. Cô là thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng. Năm 2017, cô tham gia chương trình Gương mặt thân quen, sau đó, Tố Ny khá im ắng, dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh online.

Sơn Phạm - Ảnh NVCC