Là một trong những cặp song ca ăn ý nhất ở thị trường nhạc Việt hải ngoại, Minh Tuyết và Bằng Kiều đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các phóng viên khi tham dự buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc sắp được diễn ra.

Chia sẻ với phóng viên về sự tham gia của mình với nữ ca sĩ quyến rũ nhất là Minh Tuyết, Bằng Kiều cho biết trong đêm nhạc anh sẽ cơ hội bày tỏ những tình cảm của mình đối với đồng nghiệp nữ, đặc biệt đối với "một nửa thế giới" tham dự đêm nhạc này. "Chúng tôi vừa có một sự kết hợp đặc biệt là ra một MV chung sau rất nhiều năm đứng chung cùng sân khấu. Sản phẩm này giống như một lời cảm ơn của Bằng Kiều và Minh Tuyết gửi đến khán giả - những người đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian qua. Và trong đêm nhạc, chắc chắn "đôi tình nhân" chúng tôi sẽ thể hiện ca khúc này tới khán giả của mình".

Bằng Kiều và Minh Tuyết là cặp đôi ăn ý trên sân khấu

Với vai trò của mình vừa là ca sĩ vừa là biên tập viên âm nhạc của chương trình, ca sĩ Bằng Kiều cho biết đây cũng là dịp để anh và cánh mày râu tôn vinh những người đem lại đau khổ cho mình. Theo anh, chỉ những những người phụ nữ mang hạnh phúc tới cho đàn ông mới có khả năng khiến các đấng nam nhi phải khổ đau.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình, nam ca sĩ đã từ chối trả lời, tuy nhiên nam ca sĩ cũng cho biết với anh chuyện tình cảm nào cũng đáng để trân trọng và khi yêu, lần nào anh cũng yêu hết mình và đắm say. "Ôi yêu lần nào chẳng say đắm, cứ nghe Bằng Kiều hát thì biết rồi đúng không. Nhiều người bảo tôi hay mù quáng khi yêu, mà tôi thấy ai yêu thật chẳng thế. Ngay cả với người tình âm nhạc cũng vậy đây này, học kèn mà bỏ qua thanh nhạc và đắm đuối đến tận giờ này. Đây mới là nhân duyên bền chặt suốt đời của tôi".

Đêm nhạc “Luxury Concert – I’m in love” với sự góp mặt của những giọng ca trữ tình nổi tiếng là Bằng Kiều, Thanh Hà, Minh Tuyết, Quang Dũng sẽ được tổ chức vào 2 ngày 7 và 8.3 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Dạ Thảo - Ảnh: BTC