Xem thêm: Phát tán clip sex Kiều Anh Hera và Shyn có bị phạt tù?

Kiều Anh Hera bị Shyn tố ngoại tình với 7 game thủ, dọa tung clip sex

Tóm sống kẻ quay lén trong nhà vệ sinh nữ rạp phim Galaxy Nguyễn Du

Chồng đau đớn vì vợ ở nhà quan hệ với 2 bạn thân ở Thái Bình

Bị trói vào cột giữa làng vì 'mây mưa' với vợ bạn sau cuộc nhậu

Status Nguyễn Khánh Sơn - Shyn tố Kiều Anh Hera ngoại tình với 7 game thủ và 2 lần có thai trong 3 năm yêu nhau khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sôi sục hai hôm nay.

Trong status của Shyn có đoạn: “Tao chỉ cần sự chân thành và tin tưởng trong tình yêu. Thế mà sao mày lừa dối tao hết lần này đến lần khác. Từ khi đi làm stream, không còn ở chung nhà là mày đã cùng thằng NoWay (Nguyễn Vũ Long, sinh năm 1997, một trong những tên tuổi hàng đầu của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – PV) cắm cái sừng đầu tiên vào đầu tao? Đến mức tao phải dắt mày đi phá thai 1 tháng của nó? Ngoan ngoãn được một thời gian ngắn thì tiếp tục thả thính gạ quan hệ với thằng Bùi Đình Văn (nickname Rambo, sinh năm 1996, VĐV Esports Đột Kích xuất sắc nhất 2017 - PV)?”.

Theo đó, Shyn tố NoWay làm Kiều Anh Hera mang thai và Rambo có mối quan hệ mờ ám với nữ streamer nổi tiếng.

Shyn và Kiều Anh Hera bốc phốt nhau hậu chia tay khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam xôn xao.

Sau khi Kiều Anh Hera đăng status dài tố Shyn bịa chuyện, đam mê cờ bạc và vũ phu khiến cô phải chia tay, NoWay cũng phủ nhận chuyện làm cô có thai và nói không có quan hệ gì với nữ sinh này.

Giữ cái mồm cho cẩn thận. Dí hẳn cái thai gán mác tên tao thì không thể im lặng được. Suy nghĩ cho kỹ vào rồi nói cái câu đấy. Đừng ăn không nói có. Tao hiền có thì phải. Tao với nó chả có quan hệ gì mà lôi tao vào”, NoWay nhắn nhủ Shyn.

NoWay phủ nhận làm Kiều Anh Hera có thai nhưng sau đó xóa status này.

Thế nhưng, khi Shyn vào bình luận thì NoWay liền xóa ngay status thanh minh trên và thiết lập chế độ chỉ bạn bè mới thấy bài viết trên dòng thời gian Facebook mình. Cụ thể hơn, Shyn tuyên bố Kiều Anh Hera đã thừa nhận việc có thai với NoWay và chửi đối phương hèn: "Mày hèn thế nhỉ? Có làm mà không dám nhận à? Cái này là chính mồm nó thừa nhận với tao, ok? Đứa nào nói sai thì trời tru đất diệt. Em không hiền thì em làm gì được anh thế hả Long?".

Hành động xóa status chứng tỏ NoWay có mối quan hệ mờ ám với Kiều Anh Hera?

Sáng qua, đến lượt Rambo lên tiếng phủ nhận chuyện quan hệ với Kiều Anh Hera: Cháu chưa được miếng nào cả, làm ơn hãy để cháu yên. Nếu có thể, cháu sẽ không phải là Rambo kể từ giờ phút này. Đừng ai tag cháu vào các bài viết nữa”.

“Cháu vô tội, cháu đang độc thân nữa. Mong là sau cái sừng của cậu kia, cháu sẽ có người yêu mới. Năm mới, mong cánh đàn ông hãy khôn hơn năm cũ, đừng ngu như thằng Shyn nhé!”, Rambo chia sẻ thêm.

Rambo khẳng định chưa gặp Kiều Anh Hera ngoài đời nên không có chuyện quan hệ.

Trong phần bình luận, Rambo nói chưa từng gặp Kiều Anh Hera ngoài đời nên không thể có chuyện quan hệ nam nữ được và tiết lộ thêm: “Kiều Anh cũng tâm sự với tôi một số chuyện của thằng Shyn. Thằng ôn đấy cũng cờ bạc nợ nần đầm đìa, con Kiều Anh cũng trả nợ cho mà. Nói chung ông chẳng ghê, bà chẳng gớm. Đứa nào cũng sai hết. Chỉ khổ mấy thằng như tôi, không làm gì cũng dính tên vào thôi”.

Trào lưu điều khiển bạn bè trong lòng bàn tay:

Chó đứng khiêu vũ bằng 2 chân gây sốt:

Xem thêm: Mỹ nữ Sa Pa bán cơm lam, bắp nướng vạn chàng trai muốn 'bắt vợ'

Sốc vì bạn trai tuyên bố 'phá thai hoặc chia tay' sau vài lần làm chuyện ấy

Clip chiến hữu bị CSGT Ninh Bình đuổi bắt, nhóm tổ lái quay lại giải cứu

Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin: Chọn bóng cười hay não của bạn?

Clip chân dài dùng 70 triệu kết thành bó hoa tặng sinh nhật bạn trai

Thực hư cô gái Bắc Giang tử nạn sau khi đăng status ‘muốn được ô tô tông chết’

Cô gái ở Sa Pa gào khóc vì bị đám trai bắt đi, kéo tụt váy giữa phố

Bị phó công an xã cản và hành hung khi tặng quà tết người nghèo Yên Bái

Nhân Hoàng